Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - ક્રોએશિયા ભાષામાં અનુવાદ - રવ્વાદ ભાષાંતર કેન્દ્ર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. El-FATIHA - અલ્ ફાતિહા 2. EL-BEKARE - અલ્ બકરહ 3. ALI-'IMRAN - આલિ ઇમરાન 4. EN-NISA' - અન્ નિસા 5. EL-MA'IDA - અલ્ માઇદહ 6. EL-EN'AM - અલ્ અન્આમ 7. EL-A'RAF - અલ્ અઅરાફ 8. EL-ENFAL - અલ્ અન્ફાલ 9. ET-TEVBE - અત્ તૌબા 10. JUNUS - યૂનુસ 11. HUD - હૂદ 12. JUSUF - યૂસુફ 13. ER-RA'D - અર્ રઅદ 14. IBRAHIM - ઈબ્રાહીમ 15. EL-HIDŽR - અલ્ હિજ્ર 16. EN-NAHL - અન્ નહલ 17. EL-ISRA' - અલ્ ઇસ્રા 18. EL-KEHF - અલ્ કહફ 19. MERJEM - મરયમ 20. TA HA - તો-હા 21. EL-ENBIJA' - અલ્ અન્બિયા 22. EL-HADŽDŽ - અલ્ હજ્ 23. EL-MU'MINUN - અલ્ મુઅમિનૂન 24. EN-NUR - અન્ નૂર 25. EL-FURKAN - અલ્ ફુરકાન 26. EŠ-ŠU'ARA - અશ્ શુઅરાઅ 27. EN-NEML - અન્ નમલ 28. EL-KASAS - અલ્ કસસ 29. EL-'ANKEBUT - અલ્ અન્કબુત 30. ER-RUM - અર્ રુમ 31. LUKMAN - લુકમાન 32. ES-SEDŽDE - અસ્ સજદહ 33. EL-AHZAB - અલ્ અહઝાબ 34. SEBA' - સબા 35. FATIR - ફાતિર 36. JA SIN - યાસિન 37. ES-SAFFAT - અસ્ સોફ્ફાત 38. SAD - સૉદ 39. EZ-ZUMER - અઝ્ ઝુમર 40. EL-MU'MIN - ગાફિર 41. FUSSILET - ફુસ્સિલત 42. EŠ-ŠURA - અશ્ શૂરા 43. EZ-ZUHRUF - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. ED-DUHAN - અદ્ દુખાન 45. EL-DŽAŠIJE - અલ્ જાષિયહ 46. EL-AHKAF - અલ્ અહકાફ 47. MUHAMMED - મુહમ્મદ 48. EL-FETH - અલ્ ફત્હ 49. EL-HUDŽURAT - અલ્ હુજુરાત 50. KAF - કૉફ 51. EZ-ZARIJAT - અઝ્ ઝારિયાત 52. ET-TUR - અત્ તૂર 53. EN-NEDŽM - અન્ નજમ 54. EL-KAMER - અલ્ કમર 55. ER-RAHMAN - અર્ રહમાન 56. EL-VAKI'A - અલ્ વાકિઆ 57. EL-HADID - અલ્ હદીદ 58. EL-MUDŽADELE - અલ્ મુજાદિલહ 59. EL-HAŠR - અલ્ હશ્ર 60. EL-MUMTEHINE - અલ્ મુમતહિનહ 61. ES-SAFF - અસ્ સફ 62. EL-DŽUMU'A - અલ્ જુમ્આ 63. EL-MUNAFIKUN - અલ્ મુનાફિકુન 64. ET-TEGABUN - અત્ તગાબુન 65. ET-TALAK - અત્ તલાક 66. ET-TAHRIM - અત્ તહરીમ 67. EL-MULK - અલ્ મુલ્ક 68. EL-KALEM - અલ્ કલમ 69. EL-HAKKA - અલ્ હાકકહ 70. EL-ME'ARIDŽ - અલ્ મઆરિજ 71. NUH - નૂહ 72. EL-DŽINN - અલ્ જિન 73. EL-MUZZEMMIL - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. EL-MUDDESSIR - અલ્ મુદષષિર 75. EL-KIJAME - અલ્ કિયામહ 76. EL-INSAN - અલ્ ઇન્સાન 77. EL-MURSELAT - અલ્ મુર્સલાત 78. EN-NEBA' - અન્ નબા 79. EN-NAZI'AT - અન્ નાઝિઆત 80. ABESE - અબસ 81. ET-TEKVIR - અત્ તકવીર 82. EL-INFITAR - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. EL-MUTAFFIFIN - અલ્ મુતફ્ફીન 84. EL-INŠIKAK - અલ્ ઇન્શિકાક 85. EL-BURUDŽ - અલ્ બુરુજ 86. ET-TARIK - અત્ તારિક 87. EL-A'LA - અલ્ અઅલા 88. EL-GAŠIJE - અલ્ ગોશિયહ 89. EL-FEDŽR - અલ્ ફજર 90. EL-BELED - અલ્ બલદ 91. EŠ-ŠEMŠ - અશ્ શમ્શ 92. EL-LEJL - અલ્ લૈલ 93. ED-DUHA - અઝ્ ઝોહા 94. EL-INŠIRAH - અશ્ શરહ 95. ET-TIN - અત્ તીન 96. EL-'ALEK - અલ્ અલક 97. EL-KADR - અલ્ કદર 98. EL-BEJJINE - અલ્ બય્યિનહ 99. EL-ZILZAL - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. EL-'ADIJAT - અલ્ આદિયાત 101. EL-KARI'A - અલ્ કોરિઅહ 102. ET-TEKASUR - અત્ તકાષુર 103. EL-'ASR - અલ્ અસ્ર 104. EL-HUMEZE - અલ્ હુમઝહ 105. EL-FIL - અલ્ ફીલ 106. KUREJŠ - કુરૈશ 107. EL-MA'UN - અલ્ માઉન 108. EL-KEVSER - અલ્ કૌષર 109. EL-KAFIRUN - અલ્ કાફિરુન 110. EN-NASR - અન્ નસ્ર 111. EL-LEHEB - અલ્ મસદ 112. EL-IHLAS - અલ્ ઇખ્લાસ 113. EL-FELEQ - અલ્ ફલક 114. EN-NAS - અન્ નાસ
બંધ કરો