કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - الترجمة الفلبينية الإيرانيونية * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Fatiha - અલ્ ફાતિહા 2. AI-Baqarah - અલ્ બકરહ 3. Ali-Imran - આલિ ઇમરાન 4. Al-Nisa - અન્ નિસા 5. Al-Maidah - અલ્ માઇદહ 6. Al-An'Am - અલ્ અન્આમ 7. Al-A 'raf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-anfal - અલ્ અન્ફાલ 9. Al-Taubah - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Hud - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. Al-Ra'd - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. Al-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Isra - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Marya_m - મરયમ 20. Ta Ha - તો-હા 21. Al-Anbiya - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hajj - અલ્ હજ્ 23. Al-Mu'minun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Al-Nur - અન્ નૂર 25. Al-Furqan - અલ્ ફુરકાન 26. Al-Shu'arra - અશ્ શુઅરાઅ 27. Al-Nam - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. AI-Ankabut - અલ્ અન્કબુત 30. Al-Rum - અર્ રુમ 31. Lucman - લુકમાન 32. Al-Sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba - સબા 35. Fatir - ફાતિર 36. Yasin - યાસિન 37. Al-Saffat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Sad - સૉદ 39. Al-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Al-Shura - અશ્ શૂરા 43. Al-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Al-Dukhan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jasiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fat-h - અલ્ ફત્હ 49. Al-Zariyat - અલ્ હુજુરાત 50. Al-Tur - કૉફ 51. Al-Zariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Al-Tur - અત્ તૂર 53. Al-Najm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Al-Rahman - અર્ રહમાન 56. Al-Waqiah - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadid - અલ્ હદીદ 58. AI-Mujadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. AI-Mumtahanah - અલ્ મુમતહિનહ 61. Al-Saff - અસ્ સફ 62. Al-Jumu'ah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munafiqun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Al-Taghabun - અત્ તગાબુન 65. Al-Talaq - અત્ તલાક 66. Al-Tahrim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haqqah - અલ્ હાકકહ 70. AI-Ma-arij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuh - નૂહ 72. Al-Jinn - અલ્ જિન 73. Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddassir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalat - અલ્ મુર્સલાત 78. Al-Naha - અન્ નબા 79. Al-Naziat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. Al-Takwir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. AI-Mutaffifin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. AI-Inshiqaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruj - અલ્ બુરુજ 86. Al-Tariq - અત્ તારિક 87. Al-A'la - અલ્ અઅલા 88. AI-Ghashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. AI-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Al-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. AI-Duha - અઝ્ ઝોહા 94. Al-lnshirah - અશ્ શરહ 95. Al-Tin - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. AI-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Al-Zilza - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-A 'diyat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qariah - અલ્ કોરિઅહ 102. Al-Takathur - અત્ તકાષુર 103. Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. AI-Fil - અલ્ ફીલ 106. Quraish - કુરૈશ 107. Al-Maun - અલ્ માઉન 108. Al-Kausar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kafirun - અલ્ કાફિરુન 110. Al-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. An-Nas - અન્ નાસ
બંધ કરો