કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - લિથુનિયન અનુવાદ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Sūra Al-Fāticha - અલ્ ફાતિહા 2. Sūra Al-Bakara - અલ્ બકરહ 3. Sūra Al-’Imran - આલિ ઇમરાન 4. Sūra An-Nisa - અન્ નિસા 5. Sūra Al-Ma’idah’ - અલ્ માઇદહ 6. Sūra Al-An’am - અલ્ અન્આમ 7. Sūra Al-A’raf - અલ્ અઅરાફ 8. Sūra Al-Anfal - અલ્ અન્ફાલ 9. Sūra At-Taubah - અત્ તૌબા 10. Sūra Jūnus - યૂનુસ 11. Sūra Hūd - હૂદ 12. Sūra Jūsuf - યૂસુફ 13. Sūra Ar-Ra’d - અર્ રઅદ 14. Sūra Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Sūra Al-Chidžr - અલ્ હિજ્ર 16. Sūra An-Nachl - અન્ નહલ 17. Sūra Al-Isra’ - અલ્ ઇસ્રા 18. Sūra Al-Kahf’ - અલ્ કહફ 19. Sūra Marjama - મરયમ 20. Sūra Ta-Ha - તો-હા 21. Sūra Al-Anbija - અલ્ અન્બિયા 22. Sūra Al-Hadždž - અલ્ હજ્ 23. Sūra Al-Mu’minūn - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Sūra An-Nūr - અન્ નૂર 25. Sūra Al-Furkan - અલ્ ફુરકાન 26. Sūra Aš-Šu’ara - અશ્ શુઅરાઅ 27. Sūra An-Naml - અન્ નમલ 28. Sūra Al-kasas - અલ્ કસસ 29. Sūra Al-’Ankabūt - અલ્ અન્કબુત 30. Sūra Ar-Rūm - અર્ રુમ 31. Sūra Lukman - લુકમાન 32. Sūra As-Sadždah - અસ્ સજદહ 33. Sūra Al-Ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Sūra Saba’ - સબા 35. Sūra Fatir - ફાતિર 36. Sūra Ja-Syn - યાસિન 37. Sūra As-Saffat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Sūra Sad - સૉદ 39. Sūra Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Sūra Ghafir - ગાફિર 41. Sūra Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Sūra Aš-Šūra - અશ્ શૂરા 43. Sūra Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Sūra Ad-Dukhan - અદ્ દુખાન 45. Sūra Al-Džasyja - અલ્ જાષિયહ 46. Sūra Al-Ahkaaf - અલ્ અહકાફ 47. Sūra Muhammad - મુહમ્મદ 48. Sūra Al-Fath - અલ્ ફત્હ 49. Sūra Al-Hudžuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Sūra Kaaf - કૉફ 51. Sūra Az-Zaarijaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Sūra At-Tūr - અત્ તૂર 53. Sūra An-Nadžm - અન્ નજમ 54. Sūra Al-Kamar - અલ્ કમર 55. Sūra Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Sūra Al-Vaaki`ah - અલ્ વાકિઆ 57. Sūra Al-Hadid - અલ્ હદીદ 58. Sūra AlMudžaadilah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Sūra Al-Chašr - અલ્ હશ્ર 60. Sūra Al-Mumtachinah - અલ્ મુમતહિનહ 61. Sūra As-Saf - અસ્ સફ 62. Sūra Al-Džumuʻah - અલ્ જુમ્આ 63. Sūra Al-Munaafikūn - અલ્ મુનાફિકુન 64. Sūra At-Taghaabun - અત્ તગાબુન 65. Sūra At-Talaak - અત્ તલાક 66. Sūra At-Tachrym - અત્ તહરીમ 67. Sūra Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Sūra Al-Kalam - અલ્ કલમ 69. Sūra Al-Chaakkah - અલ્ હાકકહ 70. Sūra Al-Maʻaridž - અલ્ મઆરિજ 71. Sūra Nūch - નૂહ 72. Sūra Al-Džinn - અલ્ જિન 73. Sūra Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Sūra Al-Muddassir - અલ્ મુદષષિર 75. Sūra Al-Kijaamah - અલ્ કિયામહ 76. Sūra Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Sūra Al-Mursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. Sūra An-Naba’ - અન્ નબા 79. Sūra An-Naaziʻaat - અન્ નાઝિઆત 80. Sūra ʻAbasa - અબસ 81. Sūra At-Takuyr - અત્ તકવીર 82. Sūra Al-Infitaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Sūra Al-Mutaffiffyn - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Sūra Al-Inšikaak - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Sūra Al-Burūdž - અલ્ બુરુજ 86. Sūra At-Taarik - અત્ તારિક 87. Sūra Al-Aʻlaa - અલ્ અઅલા 88. Sūra Al-Ghaašijah - અલ્ ગોશિયહ 89. Sūra Al-Fadžr - અલ્ ફજર 90. Sūra Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Sūra Aš-Šams - અશ્ શમ્શ 92. Sūra Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Sūra Ad-Duchaa - અઝ્ ઝોહા 94. Sūra Aš-Šarch - અશ્ શરહ 95. Sūra At-tyn - અત્ તીન 96. Sūra Al-ʻAlak - અલ્ અલક 97. Sūra Al-Kadr - અલ્ કદર 98. Sūra Al-Baijinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Sūra Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Sūra Al- ʻAadijaat - અલ્ આદિયાત 101. Sūra Al- Kaariʻah - અલ્ કોરિઅહ 102. Sūra At- Takaasur - અત્ તકાષુર 103. Sūra Al-ʻAsr - અલ્ અસ્ર 104. Sūra Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Sūra Al-Fyl - અલ્ ફીલ 106. Sūra Al-Kuraiš - કુરૈશ 107. Sūra Al-Maaʻūn - અલ્ માઉન 108. Sūra Al-Kausar - અલ્ કૌષર 109. Sūra Al-Kaafirūn - અલ્ કાફિરુન 110. Sūra An-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Sūra Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Sūra Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Sūra Al-Falak - અલ્ ફલક 114. Sūra An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો