Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - સ્પેનિશ ભાષામાં અલ્ મુખ્તસર ફી તફસીરિલ્ કુરઆનિલ્ કરીમ કિતાબનું અનુવાદ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Faatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Baqara - અલ્ બકરહ 3. Al-‘Imrán - આલિ ઇમરાન 4. Al-Nisaa - અન્ નિસા 5. Al-Maaida - અલ્ માઇદહ 6. Al-An'aam - અલ્ અન્આમ 7. Al-A'raaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. Al-Tawba - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Hud - હૂદ 12. Yusef - યૂસુફ 13. Ar-Ra'd - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. Al-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Israa - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Taa, Haa - તો-હા 21. Al-Anbiyaa - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hayy - અલ્ હજ્ 23. Al-Muminoon - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Al-Noor - અન્ નૂર 25. Al-Furqaan - અલ્ ફુરકાન 26. Al-Shu'araa - અશ્ શુઅરાઅ 27. Al-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-'Ankaboot - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Room - અર્ રુમ 31. Luqman - લુકમાન 32. Sayda - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba - સબા 35. Faatir - ફાતિર 36. Yaseen - યાસિન 37. As-Saaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Ash-Shura - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jaathiya - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fath - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Adh-Dhaariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Tur - અત્ તૂર 53. An-Najm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waaqia - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadid - અલ્ હદીદ 58. Al-Muyaadila - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtahana - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Saff - અસ્ સફ 62. Al-Yumu'a - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munaafiqoon - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Taghaabun - અત્ તગાબુન 65. At-Talaaq - અત્ તલાક 66. At-Tharim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haaqqa - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma'aarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nooh - નૂહ 72. Al-Yinn - અલ્ જિન 73. Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddaththir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyaama - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalaa - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba - અન્ નબા 79. An-Naazi'aat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Takwir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutaffifin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Burooj - અલ્ બુરુજ 86. At-Taariq - અત્ તારિક 87. Al-A'laa - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghaashiya - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Ash-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Ad-Dhuhaa - અઝ્ ઝોહા 94. Ash-Sharh - અશ્ શરહ 95. At-Tin - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyina - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzala - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-'Aadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qaari'a - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaathur - અત્ તકાષુર 103. Al-'Asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humaza - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fil - અલ્ ફીલ 106. Quraish - કુરૈશ 107. Al-Maa'un - અલ્ માઉન 108. Al-Kawthar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiroon - અલ્ કાફિરુન 110. An-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. Al-Nass - અન્ નાસ
બંધ કરો