Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - લિંગાલા ભાષામાં અનુવાદ - મુહમ્મદ બલિનગોગો * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Fâtihah - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Baqarah - અલ્ બકરહ 3. Al-Imrân - આલિ ઇમરાન 4. An-Nisâ - અન્ નિસા 5. Al-Mâ-idah - અલ્ માઇદહ 6. Al-An’âm - અલ્ અન્આમ 7. Al-A’râf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfâl - અલ્ અન્ફાલ 9. At-Tawbah - અત્ તૌબા 10. Yûnus - યૂનુસ 11. Hûd - હૂદ 12. Yûsuf - યૂસુફ 13. Ar-Ra’d - અર્ રઅદ 14. Ibrâhîm - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. An-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Isrâ - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Twâ Hâ - તો-હા 21. Al-Anbiyâ - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hajj - અલ્ હજ્ 23. Al-Mu’minûna - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nûr - અન્ નૂર 25. Al-Furqân - અલ્ ફુરકાન 26. Ach-Chu’arâ - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-Ankabût - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Rrûm - અર્ રુમ 31. Luqmân - લુકમાન 32. As-Sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzâb - અલ્ અહઝાબ 34. Saba - સબા 35. Fâtwir - ફાતિર 36. Yâsin - યાસિન 37. As-Swâffât - અસ્ સોફ્ફાત 38. Swâd - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghâfir - ગાફિર 41. Fusswilat - ફુસ્સિલત 42. As-Shûrâ - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhân - અદ્ દુખાન 45. Al-Djâtsiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqâf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fath - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujrât - અલ્ હુજુરાત 50. Qâf - કૉફ 51. Ad-Dhâriyât - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Tûr - અત્ તૂર 53. An-Najm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmân - અર્ રહમાન 56. Al-Wâqi-a - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadîd - અલ્ હદીદ 58. Al-Mudjâdalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtahinah - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Swaff - અસ્ સફ 62. Al-Jumu’a - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munâfiqûn - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Taghâbun - અત્ તગાબુન 65. At-Twalâq - અત્ તલાક 66. At-Tahrîm - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Hâqqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma’ârij - અલ્ મઆરિજ 71. Nûh - નૂહ 72. Al-Djinn - અલ્ જિન 73. Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddathir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyâmah - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insân - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalâtu - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba’ - અન્ નબા 79. An-Nâzi’ântu - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Takwîr - અત્ તકવીર 82. Al-Infitwâr - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutwaffifîna - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqâq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Burûdj - અલ્ બુરુજ 86. At-Twâriq - અત્ તારિક 87. Al-A’la - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghâshiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fadjir - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. As-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Layl - અલ્ લૈલ 93. Ad-Duhâ - અઝ્ ઝોહા 94. As-Sharh - અશ્ શરહ 95. At-Tîn - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Âdiyâtu - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qâri-ah - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takâtsur - અત્ તકાષુર 103. Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fîl - અલ્ ફીલ 106. Quraych - કુરૈશ 107. Al-Mâ-ûn - અલ્ માઉન 108. Al-Kawtsar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kâfirûna - અલ્ કાફિરુન 110. An-Naswru - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlâsw - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. An-Nâs - અન્ નાસ
બંધ કરો