Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - માલાગાશી ભાષામાં અનુવાદ - રવ્વાદ ભાષાંતર કેન્દ્ર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-fatihah - અલ્ ફાતિહા 2. Al-baqarah - અલ્ બકરહ 3. Ãl-'imran - આલિ ઇમરાન 4. An-nisaa - અન્ નિસા 5. Al-mà-idah - અલ્ માઇદહ 6. Al-an'am - અલ્ અન્આમ 7. Al-a'raf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-anfal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-taobah - અત્ તૌબા 10. Younous - યૂનુસ 11. Houd - હૂદ 12. Yousouf - યૂસુફ 13. Ar-ra'd - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-hijr - અલ્ હિજ્ર 16. An-nahl - અન્ નહલ 17. Al-israa - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-kahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Twà-hà - તો-હા 21. Al-ambiyaa - અલ્ અન્બિયા 22. Al-hajj - અલ્ હજ્ 23. Al-mo'minona - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-nour - અન્ નૂર 25. Al-forqan - અલ્ ફુરકાન 26. As-sho'araa - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-naml - અન્ નમલ 28. Al-qaswas - અલ્ કસસ 29. Al-'ankabout - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-roum - અર્ રુમ 31. Louqman - લુકમાન 32. As-sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al-ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba' - સબા 35. Fatwir - ફાતિર 36. Yà-sìn - યાસિન 37. As-swaffat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Swad - સૉદ 39. Az-zomar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghafir - ગાફિર 41. Fosswilat - ફુસ્સિલત 42. As-shouraa - અશ્ શૂરા 43. Az-zokhrof - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-dokhan - અદ્ દુખાન 45. Al-jàsiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-ahqaf - અલ્ અહકાફ 47. Mohammad - મુહમ્મદ 48. Al-fath - અલ્ ફત્હ 49. Al-hojorat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaf - કૉફ 51. Az-zariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-tour - અત્ તૂર 53. An-najm - અન્ નજમ 54. Al-qamar - અલ્ કમર 55. Ar-rahman - અર્ રહમાન 56. Al-waqi'ah - અલ્ વાકિઆ 57. Al-hadid - અલ્ હદીદ 58. Al-mojadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al-momtahanah - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-swaff - અસ્ સફ 62. Al-jomo'ah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-monafiqoun - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-taghàbon - અત્ તગાબુન 65. At-twalaq - અત્ તલાક 66. At-tahrim - અત્ તહરીમ 67. Al-molk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-qalam - અલ્ કલમ 69. Al-hàqqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-ma'àrij - અલ્ મઆરિજ 71. Nouh - નૂહ 72. Al-jinn - અલ્ જિન 73. Al-mozzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-moddassir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-qiyàmah - અલ્ કિયામહ 76. Al-insan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-morsalat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-naba' - અન્ નબા 79. An-nàzi'àt - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-takwir - અત્ તકવીર 82. Al-infitwar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-motwaffifìna - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-inshiqaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-borouj - અલ્ બુરુજ 86. At-twàriq - અત્ તારિક 87. Al-a'laa - અલ્ અઅલા 88. Al-ghashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-fajr - અલ્ ફજર 90. Al-balad - અલ્ બલદ 91. As-shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-lail - અલ્ લૈલ 93. Ad-dhohaa - અઝ્ ઝોહા 94. As-sharh - અશ્ શરહ 95. At-tin - અત્ તીન 96. Al-'alaq - અલ્ અલક 97. Al-qadr - અલ્ કદર 98. Al-bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-'adiyàt - અલ્ આદિયાત 101. Al-qàri'ah - અલ્ કોરિઅહ 102. At-takàsor - અત્ તકાષુર 103. Al-'asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-homazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-fil - અલ્ ફીલ 106. Qoraish - કુરૈશ 107. Al-mà'oun - અલ્ માઉન 108. Al-kaosar - અલ્ કૌષર 109. Al-kàfiroun - અલ્ કાફિરુન 110. An-nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-masad - અલ્ મસદ 112. Al-ikhlàs - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-falaq - અલ્ ફલક 114. An-nàs - અન્ નાસ
બંધ કરો