કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - રૂમાની ભાષાતર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. AL-FATIHA - અલ્ ફાતિહા 2. AL-BAQARA - અલ્ બકરહ 3. AL ‘IMRAN - આલિ ઇમરાન 4. AN-NISA’ - અન્ નિસા 5. AL-MA’IDA - અલ્ માઇદહ 6. AL-’AN’AM - અલ્ અન્આમ 7. AL-’A’RAF - અલ્ અઅરાફ 8. AL-’ANFAL - અલ્ અન્ફાલ 9. AT-TAWBA - અત્ તૌબા 10. YUNUS - યૂનુસ 11. HUD - હૂદ 12. YUSUF - યૂસુફ 13. AR-RA’D - અર્ રઅદ 14. IBRAHIM - ઈબ્રાહીમ 15. AL-HIJR - અલ્ હિજ્ર 16. AN-NAHL - અન્ નહલ 17. AL-’ISRA’ - અલ્ ઇસ્રા 18. AL-KAHF - અલ્ કહફ 19. MARYAM - મરયમ 20. TA-HA - તો-હા 21. ANBIYA’ - અલ્ અન્બિયા 22. AL-HAJJ - અલ્ હજ્ 23. AL-MU’MINUN - અલ્ મુઅમિનૂન 24. AN-NUR - અન્ નૂર 25. AL-FURQAN - અલ્ ફુરકાન 26. AŞ-ŞU’ARA - અશ્ શુઅરાઅ 27. AN-NAML - અન્ નમલ 28. AL-QASAS - અલ્ કસસ 29. AL-’ANKABUT - અલ્ અન્કબુત 30. AR-RUM - અર્ રુમ 31. LUQMAN - લુકમાન 32. AS-SAJDA - અસ્ સજદહ 33. AL-’AHZAB - અલ્ અહઝાબ 34. SABA’ - સબા 35. FATIR - ફાતિર 36. YA-SIN - યાસિન 37. AS-SAFFAT - અસ્ સોફ્ફાત 38. SAD - સૉદ 39. AZ-ZUMAR - અઝ્ ઝુમર 40. GHAFIR - ગાફિર 41. FUSSILAT - ફુસ્સિલત 42. AŞ-ŞURA. - અશ્ શૂરા 43. AZ-ZUKHRUF - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. AD-DUKHAN - અદ્ દુખાન 45. AL-JATHIYA - અલ્ જાષિયહ 46. AL-’AHQAF - અલ્ અહકાફ 47. MUHAMMED - મુહમ્મદ 48. AL-FATH - અલ્ ફત્હ 49. AL-HUJURAT - અલ્ હુજુરાત 50. QAF - કૉફ 51. ADH-DHARIYAT - અઝ્ ઝારિયાત 52. AT-TUR - અત્ તૂર 53. AN-NAJM - અન્ નજમ 54. AL-QAMAR - અલ્ કમર 55. AR-RAHMAN - અર્ રહમાન 56. AL-WAQI’A - અલ્ વાકિઆ 57. AL-HADID - અલ્ હદીદ 58. AL-MUJADILA - અલ્ મુજાદિલહ 59. AL-HAŞR - અલ્ હશ્ર 60. AL-MUMTAHANA - અલ્ મુમતહિનહ 61. AS-SAFF - અસ્ સફ 62. AL-JUMU’A - અલ્ જુમ્આ 63. AL-MUNAFIQUN - અલ્ મુનાફિકુન 64. AT-TAGHABUN - અત્ તગાબુન 65. AT-TALAQ - અત્ તલાક 66. AT-TAHRIM - અત્ તહરીમ 67. AL-MULK - અલ્ મુલ્ક 68. AL-QALAM - અલ્ કલમ 69. AL-HAQQA - અલ્ હાકકહ 70. AL MA’ARIJ - અલ્ મઆરિજ 71. NUH - નૂહ 72. AL-DJINN - અલ્ જિન 73. AL-MUZAMMIL - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. AL-MUDDATHIR - અલ્ મુદષષિર 75. AL-QIYAMA - અલ્ કિયામહ 76. AL-’INSAN - અલ્ ઇન્સાન 77. AL-MURSALAT - અલ્ મુર્સલાત 78. AN-NABA’ - અન્ નબા 79. AN-NAZI’AT - અન્ નાઝિઆત 80. ‘ABASA - અબસ 81. AT-TAKWIR - અત્ તકવીર 82. AL-INFITAR - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. AL-MUTAFFIFUN - અલ્ મુતફ્ફીન 84. AL-INŞIQAQ - અલ્ ઇન્શિકાક 85. AL-BURUJ - અલ્ બુરુજ 86. AT-TARIQ - અત્ તારિક 87. AL-’A’LA - અલ્ અઅલા 88. AL-GHAŞIYA - અલ્ ગોશિયહ 89. AL-FAJR - અલ્ ફજર 90. AL-BALAD - અલ્ બલદ 91. AŞ-ŞAMS - અશ્ શમ્શ 92. AL-LAYL - અલ્ લૈલ 93. AD-DUHA - અઝ્ ઝોહા 94. AŞ-ŞARH - અશ્ શરહ 95. AT-TIN - અત્ તીન 96. AL-’ALAQ - અલ્ અલક 97. AL-QADR - અલ્ કદર 98. AL-BAYYINA - અલ્ બય્યિનહ 99. AZ-ZALZALA - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. AL-’ADIYAT - અલ્ આદિયાત 101. AL-QARI’A - અલ્ કોરિઅહ 102. AT-TAKATHUR - અત્ તકાષુર 103. AL-’ASR - અલ્ અસ્ર 104. AL-HUMAZA - અલ્ હુમઝહ 105. AL-FIL - અલ્ ફીલ 106. QURAYŞ - કુરૈશ 107. AL-MA’UN - અલ્ માઉન 108. AL-KAWTHAR - અલ્ કૌષર 109. AL-KAFIRUN - અલ્ કાફિરુન 110. AN-NASR - અન્ નસ્ર 111. AL-MASAD - અલ્ મસદ 112. AL-IKHLAS - અલ્ ઇખ્લાસ 113. AL-FALAQ - અલ્ ફલક 114. AN-NAS - અન્ નાસ
બંધ કરો