Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - યોરૂબા ભાષામાં અનુવાદ - અબૂ રહીમા મિકાઈલ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Fatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Bakorah - અલ્ બકરહ 3. Aal-Imran - આલિ ઇમરાન 4. An-Nisaa' - અન્ નિસા 5. Al-Maidah - અલ્ માઇદહ 6. Al-An'aam - અલ્ અન્આમ 7. Al-A'raaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-Taobah - અત્ તૌબા 10. Yuunus - યૂનુસ 11. Huud - હૂદ 12. Yuusuf - યૂસુફ 13. Ar-Ra'd - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hij'r - અલ્ હિજ્ર 16. An-Nah'l - અન્ નહલ 17. Al-Is'raa' - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kah'f - અલ્ કહફ 19. Mar'yam - મરયમ 20. Toohaa - તો-હા 21. Al-An'biyaa' - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hajj - અલ્ હજ્ 23. Al-Mu'minuun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nuur - અન્ નૂર 25. Al-Fur'qaan - અલ્ ફુરકાન 26. Ash-Shuaraa' - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Nam'l - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-An'kabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Ruum - અર્ રુમ 31. Luk'maan - લુકમાન 32. As-Saj'dah - અસ્ સજદહ 33. Al-Ah'zaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba' - સબા 35. Faatir - ફાતિર 36. Yaasiin - યાસિન 37. As-Sooffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Sood - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghaafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Ash-Shuuraa - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukh'ruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jaathiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ah'koof - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fat'h - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Koof - કૉફ 51. Adh-Dhaariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Tuur - અત્ તૂર 53. An-Naj'm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waakiha - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadiid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujaadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hash'r - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mum'tahanah - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Soff - અસ્ સફ 62. Al-Jumuah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munaafikuun - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Tagaabun - અત્ તગાબુન 65. At-Tolaaq - અત્ તલાક 66. At-Tah'riim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mul'k - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haaqqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-Mahaarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuuh - નૂહ 72. Al-Jinn - અલ્ જિન 73. Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddathir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyaamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-In'saan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mur'salaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba' - અન્ નબા 79. An-Naazihaat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Takweer - અત્ તકવીર 82. Al-Infitoor - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutoffifiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-In'shiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruuj - અલ્ બુરુજ 86. At-Taariq - અત્ તારિક 87. Al-A'laa - અલ્ અઅલા 88. Al-Gaashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Faj'r - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Ash-Sham's - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lay'l - અલ્ લૈલ 93. Ad-Duhaa - અઝ્ ઝોહા 94. Ash-Shar'h - અશ્ શરહ 95. At-Teen - અત્ તીન 96. Al-Halaq - અલ્ અલક 97. Al-Qad'r - અલ્ કદર 98. Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Adiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qaariha - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaathur - અત્ તકાષુર 103. Al-As'r - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiil - અલ્ ફીલ 106. Quraesh - કુરૈશ 107. Al-Maahuun - અલ્ માઉન 108. Al-Kaothar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. An-Nas'r - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikh'laas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો