કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - અઝરબૈજાની ભાષાતર - અલી ખાન મોસાઈફ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. əl-Fatihə - અલ્ ફાતિહા 2. əl-Bəqərə - અલ્ બકરહ 3. Ali-İmran - આલિ ઇમરાન 4. ən-Nisa - અન્ નિસા 5. əl-Maidə - અલ્ માઇદહ 6. əl-Ənam - અલ્ અન્આમ 7. əl-Əraf - અલ્ અઅરાફ 8. əl-Ənfal - અલ્ અન્ફાલ 9. ət-Tovbə - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Hud - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. ər-Rəd - અર્ રઅદ 14. İbrahim - ઈબ્રાહીમ 15. əl-Hicr - અલ્ હિજ્ર 16. ən-Nəhl - અન્ નહલ 17. əl-İsra - અલ્ ઇસ્રા 18. əl-Kəhf - અલ્ કહફ 19. Məryəm - મરયમ 20. Ta ha - તો-હા 21. əl-Ənbiya - અલ્ અન્બિયા 22. əl-Həcc - અલ્ હજ્ 23. əl-Muminun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. ən-Nur - અન્ નૂર 25. əl-Furqan - અલ્ ફુરકાન 26. əş-Şuəra - અશ્ શુઅરાઅ 27. ən-Nəml - અન્ નમલ 28. əl-Qəsəs - અલ્ કસસ 29. əl-Ənkəbut - અલ્ અન્કબુત 30. ər-Rum - અર્ રુમ 31. Loğman - લુકમાન 32. əs-Səcdə - અસ્ સજદહ 33. əl-Əhzab - અલ્ અહઝાબ 34. Səba - સબા 35. Fatir - ફાતિર 36. Ya sin - યાસિન 37. əs-Saffat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Sad - સૉદ 39. əz-Zumər - અઝ્ ઝુમર 40. Ğafir - ગાફિર 41. Fussilət - ફુસ્સિલત 42. əş-Şura - અશ્ શૂરા 43. əz-Zuxruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. əd-Duxan - અદ્ દુખાન 45. əl-Casiyə - અલ્ જાષિયહ 46. əl-Əhqaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhəmməd - મુહમ્મદ 48. əl-Fəth - અલ્ ફત્હ 49. əl-Hucurat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaf - કૉફ 51. əz-Zariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. ət-Tur - અત્ તૂર 53. ən-Nəcm - અન્ નજમ 54. əl-Qəmər - અલ્ કમર 55. ər-Rəhman - અર્ રહમાન 56. əl-Vaqiə - અલ્ વાકિઆ 57. əl-Hədid - અલ્ હદીદ 58. əl-Mucadilə - અલ્ મુજાદિલહ 59. əl-Həşr - અલ્ હશ્ર 60. əl-Mumtəhənə - અલ્ મુમતહિનહ 61. əs-Saff - અસ્ સફ 62. əl-Cumuə - અલ્ જુમ્આ 63. əl-Munafiqun - અલ્ મુનાફિકુન 64. ət-Təğabun - અત્ તગાબુન 65. ət-Talaq - અત્ તલાક 66. ət-Təhrim - અત્ તહરીમ 67. əl-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. əl-Qələm - અલ્ કલમ 69. əl-Haqqə - અલ્ હાકકહ 70. əl-Məaric - અલ્ મઆરિજ 71. Nuh - નૂહ 72. əl-Cinn - અલ્ જિન 73. əl-Muzzəmmil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. əl-Muddəssir - અલ્ મુદષષિર 75. əl-Qiyamə - અલ્ કિયામહ 76. əl-İnsan - અલ્ ઇન્સાન 77. əl-Mursəlat - અલ્ મુર્સલાત 78. ən-Nəbə - અન્ નબા 79. ən-Naziat - અન્ નાઝિઆત 80. Əbəsə - અબસ 81. ət-Təkvir - અત્ તકવીર 82. əl-İnfitar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. əl-Mutaffifin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. əl-İnşiqaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. əl-Buruc - અલ્ બુરુજ 86. ət-Tariq - અત્ તારિક 87. əl-Əla - અલ્ અઅલા 88. əl-Ğaşiyə - અલ્ ગોશિયહ 89. əl-Fəcr - અલ્ ફજર 90. əl-Bələd - અલ્ બલદ 91. əş-Şəms - અશ્ શમ્શ 92. əl-Leyl - અલ્ લૈલ 93. əd-Duha - અઝ્ ઝોહા 94. əş-Şərh - અશ્ શરહ 95. ət-Tin - અત્ તીન 96. əl-Ələq - અલ્ અલક 97. əl-Qədr - અલ્ કદર 98. əl-Beyyinə - અલ્ બય્યિનહ 99. əz-Zəlzələ - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. əl-Adiyat - અલ્ આદિયાત 101. əl-Qariə - અલ્ કોરિઅહ 102. ət-Təkasur - અત્ તકાષુર 103. əl-Əsr - અલ્ અસ્ર 104. əl-Huməzə - અલ્ હુમઝહ 105. əl-Fil - અલ્ ફીલ 106. Qureyş - કુરૈશ 107. əl-Maun - અલ્ માઉન 108. əl-Kovsər - અલ્ કૌષર 109. əl-Kafirun - અલ્ કાફિરુન 110. ən-Nəsr - અન્ નસ્ર 111. əl-Məsəd - અલ્ મસદ 112. əl-İxlas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. əl-Fələq - અલ્ ફલક 114. ən-Nas - અન્ નાસ
બંધ કરો