કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - લુગાન્ડા ભાષાતર - આફ્રિકન ઇન્સ્ટિટ્યૂટ ફોર ડેવલોપમેન્ટ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Faatihah - અલ્ ફાતિહા 2. Bakarah - અલ્ બકરહ 3. A’ali Imraan - આલિ ઇમરાન 4. Nnisa-e - અન્ નિસા 5. Al Maedah - અલ્ માઇદહ 6. Al Maedah - અલ્ અન્આમ 7. Al A’raf - અલ્ અઅરાફ 8. Al Anifal - અલ્ અન્ફાલ 9. Tawbah - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Huudu - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. Al R’ad - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al Hijri - અલ્ હિજ્ર 16. Al NAHL - અન્ નહલ 17. Al – Isra-e - અલ્ ઇસ્રા 18. Al- Kahfi - અલ્ કહફ 19. Mariam - મરયમ 20. Twaha - તો-હા 21. Al Anbiy’a - અલ્ અન્બિયા 22. Al Hajji - અલ્ હજ્ 23. Al Mu-uminuuna - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Al Nuru - અન્ નૂર 25. Al Furkan - અલ્ ફુરકાન 26. Al Shuar’au - અશ્ શુઅરાઅ 27. Al Namli - અન્ નમલ 28. Al Kaswas - અલ્ કસસ 29. Al An kabut - અલ્ અન્કબુત 30. Al ruum - અર્ રુમ 31. Lukman - લુકમાન 32. Sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba-e - સબા 35. Faatwir - ફાતિર 36. Yaasin - યાસિન 37. Swaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Swad - સૉદ 39. Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Gaafir - ગાફિર 41. Fusswilat - ફુસ્સિલત 42. Shuuraa - અશ્ શૂરા 43. Azzukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Dukhan - અદ્ દુખાન 45. Jathiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahkaaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al Fat hu - અલ્ ફત્હ 49. Al Hujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Kaaf - કૉફ 51. Dhariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Twur - અત્ તૂર 53. Najmu - અન્ નજમ 54. Kamar - અલ્ કમર 55. Arrahmaan - અર્ રહમાન 56. Waki-a - અલ્ વાકિઆ 57. Al Hadid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujadala - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashri - અલ્ હશ્ર 60. Al–Mum tahina - અલ્ મુમતહિનહ 61. Asswaf - અસ્ સફ 62. Al-Jumu’ah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munafikuun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Attaghabun - અત્ તગાબુન 65. Attwalak - અત્ તલાક 66. Tahrim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulku - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Kalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haakat - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma'arij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuuh - નૂહ 72. Al-Jinni - અલ્ જિન 73. Al–Muzzamil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al–Muddathir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Kiyamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insan - અલ્ ઇન્સાન 77. AL-Mur salaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An – Nabae - અન્ નબા 79. An – Naziaat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Tak wiir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitwar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutwaffifiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al–Inshikak - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al–Buruuj - અલ્ બુરુજ 86. At-Twarik - અત્ તારિક 87. Al-A'ala - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Ashamsu - અશ્ શમ્શ 92. Al-Laili - અલ્ લૈલ 93. Al-Dhuha - અઝ્ ઝોહા 94. Asharh - અશ્ શરહ 95. At-Tiin - અત્ તીન 96. Al-Alak - અલ્ અલક 97. Al-Kadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Aadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Kaari'a - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaathur - અત્ તકાષુર 103. Al-Aswir - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humaza - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiil - અલ્ ફીલ 106. Kuraish - કુરૈશ 107. Al-Maa'un - અલ્ માઉન 108. Al-Kauthara - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafirun - અલ્ કાફિરુન 110. An-Nasru - અન્ નસ્ર 111. Al Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaasw - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falak - અલ્ ફલક 114. An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો