Check out the new version of the website

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - இந்தோனேசிய மொழிபெயர்ப்பு - மன்னர் பஹ்த் வளாகம் * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. Al-Fātiḥah - அல்பாதிஹா 2. Al-Baqarah - அல்பகரா 3. Āli 'Imrān - ஆலஇம்ரான் 4. An-Nisā` - அந்நிஸா 5. Al-Māidah - அல்மாயிதா 6. Al-An'ām - அல்அன்ஆம் 7. Al-A'rāf - அல்அஃராப் 8. Al-Anfāl - அல்அன்பால் 9. At-Taubah - அத்தவ்பா 10. Yūnus - யூனுஸ் 11. Hūd - ஹூத் 12. Yūsuf - யூஸுப் 13. Ar-Ra'd - அர்ரஃத் 14. Ibrāhīm - இப்ராஹீம் 15. Al-Ḥijr - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. An-Naḥl - அந்நஹ்ல் 17. Al-Isrā` - அல்இஸ்ரா 18. Al-Kahf - அல்கஹ்ப் 19. Maryam - மர்யம் 20. Ṭāha - தாஹா 21. Al-Anbiyā` - அல்அன்பியா 22. Al-Ḥajj - அல்ஹஜ் 23. Al-Mu`minūn - அல்முஃமினூன் 24. An-Nūr - அந்நூர் 25. Al-Furqān - அல்புர்கான் 26. Asy-Syu'arā` - அஷ்ஷுஅரா 27. An-Naml - அந்நம்ல் 28. Al-Qaṣaṣ - அல்கஸஸ் 29. Al-'Ankabūt - அல்அன்கபூத் 30. Ar-Rūm - அர்ரூம் 31. Luqmān - லுக்மான் 32. As-Sajdah - அஸ்ஸஜதா 33. Al-Aḥzāb - அல்அஹ்ஸாப் 34. Saba` - ஸபஉ 35. Fāṭir - பாதிர் 36. Yāsīn - யாஸீன் 37. Aṣ-Ṣaffāt - அஸ்ஸாபாத் 38. Ṣād - ஸாத் 39. Az-Zumar - அஸ்ஸுமர் 40. Gāfir - ஆஃபிர் 41. Fuṣṣilat - புஸ்ஸிலத் 42. Asy-Syūrā - அஷ்ஷூரா 43. Az-Zukhruf - அஸ்ஸுக்ருப் 44. Ad-Dukhān - அத்துகான் 45. Al-Jāṡiyah - அல்ஜாஸியா 46. Al-Aḥqāf - அல்அஹ்காப் 47. Muḥammad - முஹம்மத் 48. Al-Fatḥ - அல்பத்ஹ் 49. Al-Ḥujurāt - அல்ஹுஜராத் 50. Qāf - காஃப் 51. Aż-Żāriyāt - அத்தாரியாத் 52. Aṭ-Ṭūr - அத்தூர் 53. An-Najm - அந்நஜ்ம் 54. Al-Qamar - அல்கமர் 55. Ar-Raḥmān - அர்ரஹ்மான் 56. Al-Wāqi'ah - அல்வாகிஆ 57. Al-Ḥadīd - அல்ஹதீத் 58. Al-Mujādilah - அல்முஜாதலா 59. Al-Ḥasyr - அல்ஹஷ்ர் 60. Al-Mumtaḥanah - அல்மும்தஹினா 61. Aṣ-Ṣaf - அஸ்ஸப் 62. Al-Jumu'ah - அல்ஜும்ஆ 63. Al-Munāfiqūn - அல்முனாபிகூன் 64. At-Tagābun - அத்தகாபுன் 65. Aṭ-Ṭalāq - அத்தலாக் 66. At-Taḥrīm - அத்தஹ்ரீம் 67. Al-Mulk - அல்முல்க் 68. Al-Qalam - அல்கலம் 69. Al-Ḥāqqah - அல்ஹாக்கா 70. Al-Ma'ārij - அல்மஆரிஜ் 71. Nūḥ - நூஹ் 72. Al-Jinn - அல்ஜின் 73. Al-Muzzammil - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. Al-Muddaṡṡir - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. Al-Qiyāmah - அல்கியாமா 76. Al-Insān - அல்இன்ஸான் 77. Al-Mursalāt - அல்முர்ஸலாத் 78. An-Naba` - அந்நபஃ 79. An-Nāzi'āt - அந்நாஸிஆத் 80. Abasa - அபஸ 81. At-Takwīr - அத்தக்வீர் 82. Al-Infiṭār - அல்இன்பிதார் 83. Al-Muṭaffifīn - அல்முதப்பிபீன் 84. Al-Insyiqāq - அல்இன்ஷிகாக் 85. Al-Burūj - அல்புரூஜ் 86. Aṭ-Ṭāriq - அத்தாரிக் 87. Al-A'lā - அல்அஃலா 88. Al-Gāsyiyah - அல்காஷியா 89. Al-Fajr - அல்பஜ்ர் 90. Al-Balad - அல்பலத் 91. Asy-Syams - அஷ்ஷம்ஸ் 92. Al-Lail - அல்லைல் 93. Aḍ-Ḍuḥā - அழ்ழுஹா 94. Asy-Syarḥ - அஷ்ஷரஹ் 95. At-Tīn - அத்தீன் 96. Al-'Alaq - அல்அலக் 97. Al-Qadr - அல்கத்ர் 98. Al-Bayyinah - அல்பையினாஹ் 99. Az-Zalzalah - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. Al-'Ādiyāt - அல்ஆதியாத் 101. Al-Qāri'ah - அல்காரிஆ 102. At-Takāṡur - அத்தகாஸுர் 103. Al-'Āṣr - அல்அஸ்ர் 104. Al-Humazah - அல்ஹுமஸா 105. Al-Fīl - அல்பீல் 106. Quraisy - குரைஷ் 107. Al-Mā'ūn - அல்மாஊன் 108. Al-Kauṡar - அல்கவ்ஸர் 109. Al-Kāfirūn - அல்காபிரூன் 110. An-Naṣr - அந்நஸ்ர் 111. Al-Masad - அல்மஸத் 112. Al-Ikhlāṣ - அல்இக்லாஸ் 113. Al-Falaq - அல்பலக் 114. An-Nās - அந்நாஸ்
மூடுக