Check out the new design

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - ஓரோமோ மொழிபெயர்ப்பு - காலி அபாபூர் * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. Alfaatihah - அல்பாதிஹா 2. Albaqaraa - அல்பகரா 3. Aali Imraan - ஆலஇம்ரான் 4. Annisaa’i - அந்நிஸா 5. Almaa’idaa - அல்மாயிதா 6. Al-An’aam - அல்அன்ஆம் 7. Al-A’araaf - அல்அஃராப் 8. Al-Anfaal - அல்அன்பால் 9. Attawbaa - அத்தவ்பா 10. Yuunus - யூனுஸ் 11. Huud - ஹூத் 12. Yuusuf - யூஸுப் 13. Arra’ad - அர்ரஃத் 14. Ibraahiim - இப்ராஹீம் 15. Alhijr - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. Annahl - அந்நஹ்ல் 17. Al-Israa’i - அல்இஸ்ரா 18. Alkahf - அல்கஹ்ப் 19. Maryam - மர்யம் 20. Xaahaa - தாஹா 21. Al-Anbiyaa’i - அல்அன்பியா 22. Alhajji - அல்ஹஜ் 23. Almu’uminuun - அல்முஃமினூன் 24. Annuur - அந்நூர் 25. Alfurqaan - அல்புர்கான் 26. Ashu’araa - அஷ்ஷுஅரா 27. Annaml - அந்நம்ல் 28. Alqasas - அல்கஸஸ் 29. AL-Ankabuut - அல்அன்கபூத் 30. Arruum - அர்ரூம் 31. Luqmaan - லுக்மான் 32. Assajdaa - அஸ்ஸஜதா 33. Al-Ahzaab - அல்அஹ்ஸாப் 34. Saba’i - ஸபஉ 35. Faaxir - பாதிர் 36. Yaasiin - யாஸீன் 37. Assaaffaat - அஸ்ஸாபாத் 38. Saad - ஸாத் 39. Azzumar - அஸ்ஸுமர் 40. Ghaafir - ஆஃபிர் 41. Fussilat - புஸ்ஸிலத் 42. Ashuuraa - அஷ்ஷூரா 43. Azzukhruf - அஸ்ஸுக்ருப் 44. Addukhaan - அத்துகான் 45. Aljaasiyaat - அல்ஜாஸியா 46. Al-Ahqaaf - அல்அஹ்காப் 47. Muhammad - முஹம்மத் 48. Alfat-Habashaa - அல்பத்ஹ் 49. Alhujuraat - அல்ஹுஜராத் 50. Qaaf - காஃப் 51. Azzaariyaat - அத்தாரியாத் 52. Axxuur - அத்தூர் 53. Annajm - அந்நஜ்ம் 54. Alqamar - அல்கமர் 55. Arrahmaan - அர்ரஹ்மான் 56. Alwaaqi’aa - அல்வாகிஆ 57. Alhadiid - அல்ஹதீத் 58. Almujaadalaah - அல்முஜாதலா 59. Alhashr - அல்ஹஷ்ர் 60. Almumtahinaah - அல்மும்தஹினா 61. Assaffi - அஸ்ஸப் 62. Aljumu’aa - அல்ஜும்ஆ 63. Almunaafiquun - அல்முனாபிகூன் 64. Attaghaabun - அத்தகாபுன் 65. Axxalaaq - அத்தலாக் 66. Attahriim - அத்தஹ்ரீம் 67. Almulk - அல்முல்க் 68. Alqalam - அல்கலம் 69. Alhaaqqaah - அல்ஹாக்கா 70. Alma’aarij - அல்மஆரிஜ் 71. Nuuh - நூஹ் 72. Aljinni - அல்ஜின் 73. Almuzzammil - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. Almuddassir - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. Alqiyaamaa - அல்கியாமா 76. Al-Insaan - அல்இன்ஸான் 77. Almursalaat - அல்முர்ஸலாத் 78. Annaba’i - அந்நபஃ 79. Annaazi’aat - அந்நாஸிஆத் 80. Abasaa - அபஸ 81. Attakwiir - அத்தக்வீர் 82. Al-Infixaar - அல்இன்பிதார் 83. Almuxaffifiin - அல்முதப்பிபீன் 84. Al-Inshiqaaq - அல்இன்ஷிகாக் 85. Alburuuj - அல்புரூஜ் 86. Axxaariq - அத்தாரிக் 87. Al-A’alaa - அல்அஃலா 88. Alghaashiyaah - அல்காஷியா 89. Alfajr - அல்பஜ்ர் 90. Albalad - அல்பலத் 91. Ashams - அஷ்ஷம்ஸ் 92. Allayl - அல்லைல் 93. Adduhaa - அழ்ழுஹா 94. Asharhi - அஷ்ஷரஹ் 95. Attiin - அத்தீன் 96. Al-Alaq - அல்அலக் 97. Alqadar - அல்கத்ர் 98. Albayyinaa - அல்பையினாஹ் 99. Azzalzalaa - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. Al-Aadiyaat - அல்ஆதியாத் 101. Alqaari’aa - அல்காரிஆ 102. Attakaasur - அத்தகாஸுர் 103. Al-Asr - அல்அஸ்ர் 104. Alhumazaa - அல்ஹுமஸா 105. Alfiil - அல்பீல் 106. Quraysh - குரைஷ் 107. Almaa’uun - அல்மாஊன் 108. Alkawsar - அல்கவ்ஸர் 109. Alkaafiruun - அல்காபிரூன் 110. Annasr - அந்நஸ்ர் 111. Allahab - அல்மஸத் 112. Al-Ikhlaas - அல்இக்லாஸ் 113. Alfalaq - அல்பலக் 114. Annaas - அந்நாஸ்
மூடுக