કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - ઓરોમાં ભાષાતર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Alfaatihah - અલ્ ફાતિહા 2. Albaqaraa - અલ્ બકરહ 3. Aali Imraan - આલિ ઇમરાન 4. Annisaa’i - અન્ નિસા 5. Almaa’idaa - અલ્ માઇદહ 6. Al-An’aam - અલ્ અન્આમ 7. Al-A’araaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. Attawbaa - અત્ તૌબા 10. Yuunus - યૂનુસ 11. Huud - હૂદ 12. Yuusuf - યૂસુફ 13. Arra’ad - અર્ રઅદ 14. Ibraahiim - ઈબ્રાહીમ 15. Alhijr - અલ્ હિજ્ર 16. Annahl - અન્ નહલ 17. Al-Israa’i - અલ્ ઇસ્રા 18. Alkahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Xaahaa - તો-હા 21. Al-Anbiyaa’i - અલ્ અન્બિયા 22. Alhajji - અલ્ હજ્ 23. Almu’uminuun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Annuur - અન્ નૂર 25. Alfurqaan - અલ્ ફુરકાન 26. Ashu’araa - અશ્ શુઅરાઅ 27. Annaml - અન્ નમલ 28. Alqasas - અલ્ કસસ 29. AL-Ankabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Arruum - અર્ રુમ 31. Luqmaan - લુકમાન 32. Assajdaa - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba’i - સબા 35. Faaxir - ફાતિર 36. Yaasiin - યાસિન 37. Assaaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Azzumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghaafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Ashuuraa - અશ્ શૂરા 43. Azzukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Addukhaan - અદ્ દુખાન 45. Aljaasiyaat - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Alfat-Habashaa - અલ્ ફત્હ 49. Alhujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Azzaariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Axxuur - અત્ તૂર 53. Annajm - અન્ નજમ 54. Alqamar - અલ્ કમર 55. Arrahmaan - અર્ રહમાન 56. Alwaaqi’aa - અલ્ વાકિઆ 57. Alhadiid - અલ્ હદીદ 58. Almujaadalaah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Alhashr - અલ્ હશ્ર 60. Almumtahinaah - અલ્ મુમતહિનહ 61. Assaffi - અસ્ સફ 62. Aljumu’aa - અલ્ જુમ્આ 63. Almunaafiquun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Attaghaabun - અત્ તગાબુન 65. Axxalaaq - અત્ તલાક 66. Attahriim - અત્ તહરીમ 67. Almulk - અલ્ મુલ્ક 68. Alqalam - અલ્ કલમ 69. Alhaaqqaah - અલ્ હાકકહ 70. Alma’aarij - અલ્ મઆરિજ 71. Suuratu Nuuh - નૂહ 72. Aljinni - અલ્ જિન 73. Almuzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Almuddassir - અલ્ મુદષષિર 75. Alqiyaamaa - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Almursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. Annaba’i - અન્ નબા 79. Annaazi’aat - અન્ નાઝિઆત 80. Suuratu Abasaa - અબસ 81. Attakwiir - અત્ તકવીર 82. Al-Infixaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Almuxaffifiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Alburuuj - અલ્ બુરુજ 86. Axxaariq - અત્ તારિક 87. Al-A’alaa - અલ્ અઅલા 88. Alghaashiyaah - અલ્ ગોશિયહ 89. Alfajr - અલ્ ફજર 90. Albalad - અલ્ બલદ 91. Ashams - અશ્ શમ્શ 92. Allayl - અલ્ લૈલ 93. Adduhaa - અઝ્ ઝોહા 94. Asharhi - અશ્ શરહ 95. Attiin - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Alqadar - અલ્ કદર 98. Albayyinaa - અલ્ બય્યિનહ 99. Azzalzalaa - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Aadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Alqaari’aa - અલ્ કોરિઅહ 102. Attakaasur - અત્ તકાષુર 103. Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Alhumazaa - અલ્ હુમઝહ 105. Alfiil - અલ્ ફીલ 106. Suuratu Quraysh - કુરૈશ 107. Almaa’uun - અલ્ માઉન 108. Alkawsar - અલ્ કૌષર 109. Alkaafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. Annasr - અન્ નસ્ર 111. Allahab - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Alfalaq - અલ્ ફલક 114. Annaas - અન્ નાસ
બંધ કરો