Check out the new design

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - சோமாலிய மொழிபெயர்ப்பு - அப்துல்லாஹ் ஹஸன் யஃகூப் * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. Al-faatixa - அல்பாதிஹா 2. Al-baqarah - அல்பகரா 3. Aala Cimraan - ஆலஇம்ரான் 4. An-nisaa - அந்நிஸா 5. Al-maa'idah - அல்மாயிதா 6. Al-ancaam - அல்அன்ஆம் 7. Al-acraaf - அல்அஃராப் 8. Al-anfaal - அல்அன்பால் 9. At-towbah - அத்தவ்பா 10. Yuunis - யூனுஸ் 11. Huud - ஹூத் 12. Yuusuf - யூஸுப் 13. Ar-racd - அர்ரஃத் 14. Ibraahiim - இப்ராஹீம் 15. Al-xajar - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. An-naxl - அந்நஹ்ல் 17. Al-israa - அல்இஸ்ரா 18. Al-kahf - அல்கஹ்ப் 19. Maryam - மர்யம் 20. Daa'ha - தாஹா 21. Al-anbiyaa - அல்அன்பியா 22. Alxajj - அல்ஹஜ் 23. A-lmu'minuun - அல்முஃமினூன் 24. An-nuur - அந்நூர் 25. Alfurqaan - அல்புர்கான் 26. Ash-shucaraa - அஷ்ஷுஅரா 27. An-naml - அந்நம்ல் 28. Al-qisas - அல்கஸஸ் 29. Al-cankabuut - அல்அன்கபூத் 30. Ar-ruum - அர்ரூம் 31. Luqmaan - லுக்மான் 32. As-sajdah - அஸ்ஸஜதா 33. Al-axzaab - அல்அஹ்ஸாப் 34. Saba'a - ஸபஉ 35. Faadir - பாதிர் 36. Yaasiin - யாஸீன் 37. As-saafaat - அஸ்ஸாபாத் 38. Saad - ஸாத் 39. Az-zumar - அஸ்ஸுமர் 40. Qaafir - ஆஃபிர் 41. Fussilat - புஸ்ஸிலத் 42. As-shuura - அஷ்ஷூரா 43. Az-zukhruf - அஸ்ஸுக்ருப் 44. Ad-dukhaan - அத்துகான் 45. Al-jaathiya - அல்ஜாஸியா 46. Al-axqaaf - அல்அஹ்காப் 47. Muxammed - முஹம்மத் 48. Alfatx - அல்பத்ஹ் 49. Al-xujraat - அல்ஹுஜராத் 50. Qaaf - காஃப் 51. Ad-daariyaat - அத்தாரியாத் 52. Ad-duur - அத்தூர் 53. An-najm - அந்நஜ்ம் 54. Al-qamar - அல்கமர் 55. Ar-raxmaan - அர்ரஹ்மான் 56. Alwaaqicah - அல்வாகிஆ 57. A-lxadiid - அல்ஹதீத் 58. Al-mujaadalah - அல்முஜாதலா 59. Al-xashr - அல்ஹஷ்ர் 60. A-lmumtaxinah - அல்மும்தஹினா 61. As-saf - அஸ்ஸப் 62. Al-jumcah - அல்ஜும்ஆ 63. Al-munaafiquun - அல்முனாபிகூன் 64. At-taqaabun - அத்தகாபுன் 65. Ad-dalaaq - அத்தலாக் 66. At-taxriim - அத்தஹ்ரீம் 67. Al-mulk - அல்முல்க் 68. Al-qalam - அல்கலம் 69. Al-xaaqah - அல்ஹாக்கா 70. Al-macaarij - அல்மஆரிஜ் 71. Nuux - நூஹ் 72. Al-jin - அல்ஜின் 73. Al-muzammil - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. Al-muddathir - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. Al-qiyaamah - அல்கியாமா 76. Al-insaan - அல்இன்ஸான் 77. Al-mursalaat - அல்முர்ஸலாத் 78. An-naba'a - அந்நபஃ 79. An-naazicaat - அந்நாஸிஆத் 80. Cabasa - அபஸ 81. At-takwiir - அத்தக்வீர் 82. Al-infidaar - அல்இன்பிதார் 83. Al-mudaffifiin - அல்முதப்பிபீன் 84. Al-inshiqaaq - அல்இன்ஷிகாக் 85. Al-buruuj - அல்புரூஜ் 86. Ad-daariq - அத்தாரிக் 87. Al-aclaa - அல்அஃலா 88. Al-qaashiyah - அல்காஷியா 89. Al-fajr - அல்பஜ்ர் 90. Al-balad - அல்பலத் 91. Ash-shams - அஷ்ஷம்ஸ் 92. Al-layl - அல்லைல் 93. Ad-duxaa - அழ்ழுஹா 94. Ash-sharx - அஷ்ஷரஹ் 95. At-tiin - அத்தீன் 96. Al-calaq - அல்அலக் 97. Al-qadr - அல்கத்ர் 98. Al-bayinah - அல்பையினாஹ் 99. Az-zalzalah - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. Al-caadiyaat - அல்ஆதியாத் 101. Al-qaaricah - அல்காரிஆ 102. At-takaathur - அத்தகாஸுர் 103. Al-casr - அல்அஸ்ர் 104. Alhumazah - அல்ஹுமஸா 105. Al-fiil - அல்பீல் 106. Quraysh - குரைஷ் 107. Al-maacuun - அல்மாஊன் 108. Al-kawthar - அல்கவ்ஸர் 109. Al-kaafiruun - அல்காபிரூன் 110. An-nasr - அந்நஸ்ர் 111. Al-masad - அல்மஸத் 112. Al-ikhlaas - அல்இக்லாஸ் 113. Al-falaq - அல்பலக் 114. An-naas - அந்நாஸ்
மூடுக