Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - સોમાલી ભાષામાં અનુવાદ - અબ્દુલ્લાહ હસન યાકૂબ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-faatixa - અલ્ ફાતિહા 2. Al-baqarah - અલ્ બકરહ 3. Aala Cimraan - આલિ ઇમરાન 4. An-nisaa - અન્ નિસા 5. Al-maa'idah - અલ્ માઇદહ 6. Al-ancaam - અલ્ અન્આમ 7. Al-acraaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-towbah - અત્ તૌબા 10. Yuunis - યૂનુસ 11. Huud - હૂદ 12. Yuusuf - યૂસુફ 13. Ar-racd - અર્ રઅદ 14. Ibraahiim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-xajar - અલ્ હિજ્ર 16. An-naxl - અન્ નહલ 17. Al-israa - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-kahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Daa'ha - તો-હા 21. Al-anbiyaa - અલ્ અન્બિયા 22. Alxajj - અલ્ હજ્ 23. A-lmu'minuun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-nuur - અન્ નૂર 25. Alfurqaan - અલ્ ફુરકાન 26. Ash-shucaraa - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-naml - અન્ નમલ 28. Al-qisas - અલ્ કસસ 29. Al-cankabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-ruum - અર્ રુમ 31. Luqmaan - લુકમાન 32. As-sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al-axzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba'a - સબા 35. Faadir - ફાતિર 36. Yaasiin - યાસિન 37. As-saafaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Az-zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Qaafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. As-shuura - અશ્ શૂરા 43. Az-zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-dukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-jaathiya - અલ્ જાષિયહ 46. Al-axqaaf - અલ્ અહકાફ 47. Muxammed - મુહમ્મદ 48. Alfatx - અલ્ ફત્હ 49. Al-xujraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Ad-daariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Ad-duur - અત્ તૂર 53. An-najm - અન્ નજમ 54. Al-qamar - અલ્ કમર 55. Ar-raxmaan - અર્ રહમાન 56. Alwaaqicah - અલ્ વાકિઆ 57. A-lxadiid - અલ્ હદીદ 58. Al-mujaadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-xashr - અલ્ હશ્ર 60. A-lmumtaxinah - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-saf - અસ્ સફ 62. Al-jumcah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-munaafiquun - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-taqaabun - અત્ તગાબુન 65. Ad-dalaaq - અત્ તલાક 66. At-taxriim - અત્ તહરીમ 67. Al-mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-qalam - અલ્ કલમ 69. Al-xaaqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-macaarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuux - નૂહ 72. Al-jin - અલ્ જિન 73. Al-muzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-muddathir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-qiyaamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-mursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-naba'a - અન્ નબા 79. An-naazicaat - અન્ નાઝિઆત 80. Cabasa - અબસ 81. At-takwiir - અત્ તકવીર 82. Al-infidaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-mudaffifiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-inshiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-buruuj - અલ્ બુરુજ 86. Ad-daariq - અત્ તારિક 87. Al-aclaa - અલ્ અઅલા 88. Al-qaashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-fajr - અલ્ ફજર 90. Al-balad - અલ્ બલદ 91. Ash-shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-layl - અલ્ લૈલ 93. Ad-duxaa - અઝ્ ઝોહા 94. Ash-sharx - અશ્ શરહ 95. At-tiin - અત્ તીન 96. Al-calaq - અલ્ અલક 97. Al-qadr - અલ્ કદર 98. Al-bayinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-caadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-qaaricah - અલ્ કોરિઅહ 102. At-takaathur - અત્ તકાષુર 103. Al-casr - અલ્ અસ્ર 104. Alhumazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-fiil - અલ્ ફીલ 106. Quraysh - કુરૈશ 107. Al-maacuun - અલ્ માઉન 108. Al-kawthar - અલ્ કૌષર 109. Al-kaafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. An-nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-masad - અલ્ મસદ 112. Al-ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-falaq - અલ્ ફલક 114. An-naas - અન્ નાસ
બંધ કરો