Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - ડગબાની ભાષામાં અનુવાદ - મુહમ્મદ બાબા ગતૂબૂ * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al -Fatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Bakara - અલ્ બકરહ 3. Aali Imran - આલિ ઇમરાન 4. An-Nisa'i - અન્ નિસા 5. Al-Ma'ida - અલ્ માઇદહ 6. Al-An'am - અલ્ અન્આમ 7. Al-A'araf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-Taubat - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Hud - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. Ra-ad - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. An-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Isra'i - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Mariyam - મરયમ 20. Ta Ha - તો-હા 21. Al-Anbiya - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Haj - અલ્ હજ્ 23. Al-Muminun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nur - અન્ નૂર 25. Al-Furqan - અલ્ ફુરકાન 26. As-Shu'ara - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-naml - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-Ankabut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Rum - અર્ રુમ 31. Lukman - લુકમાન 32. As-Sajdat - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba'i - સબા 35. Fatir - ફાતિર 36. Yasin - યાસિન 37. As-Saffat to - અસ્ સોફ્ફાત 38. Sad - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Gafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. As-Shura - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jasiya - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahkaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fath - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujurat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaf - કૉફ 51. Az-Zariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Tur - અત્ તૂર 53. An-Najm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahman - અર્ રહમાન 56. Al-Waqi'at - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujadalat - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtahina - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Saf - અસ્ સફ 62. Al-jum'at - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munafikun - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Tagabun - અત્ તગાબુન 65. At-Talak - અત્ તલાક 66. At-Tahrim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulki - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Hakat - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma'arij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuh - નૂહ 72. Al-Jin - અલ્ જિન 73. Al-Muzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Mudathir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyama - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba'i - અન્ નબા 79. An-Nazi'at - અન્ નાઝિઆત 80. Abas - અબસ 81. At-Takwir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitar⁷ - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutaffifin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruj - અલ્ બુરુજ 86. At-Tariq - અત્ તારિક 87. Al-A'ala - અલ્ અઅલા 88. Al-Gashiya - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. As-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Ad-Duha - અઝ્ ઝોહા 94. As-Sharhi - અશ્ શરહ 95. At-Tin - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyina - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zilzilat - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Aadiyat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qari'at - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takathur - અત્ તકાષુર 103. Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Sl-Humazat - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fil - અલ્ ફીલ 106. Al-Quraish - કુરૈશ 107. Al-Ma'uun - અલ્ માઉન 108. Al-Kausar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. An-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. An-Nas - અન્ નાસ
બંધ કરો