Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - હૌસા ભાષામાં અનુવાદ - અબૂ બકર જૂમી * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al'fatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Al'bakara - અલ્ બકરહ 3. Aal'Imran - આલિ ઇમરાન 4. Al'nisaa - અન્ નિસા 5. Al'ma'ida - અલ્ માઇદહ 6. Al'an'am - અલ્ અન્આમ 7. Al'a'raf - અલ્ અઅરાફ 8. Al'anfal - અલ્ અન્ફાલ 9. Al'taubah - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Houd - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. Al'ra'ad - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Alhijr - અલ્ હિજ્ર 16. Al'nahl - અન્ નહલ 17. Al'israa - અલ્ ઇસ્રા 18. Al'kahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Daha - તો-હા 21. Al'anbiyaa - અલ્ અન્બિયા 22. Alhajj - અલ્ હજ્ 23. Almu'aminoun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Al'nour - અન્ નૂર 25. Al'furqan - અલ્ ફુરકાન 26. Al'shu'araa - અશ્ શુઅરાઅ 27. Al'naml - અન્ નમલ 28. Al'qasas - અલ્ કસસ 29. Al'ankabout - અલ્ અન્કબુત 30. Al'roum - અર્ રુમ 31. Luqman - લુકમાન 32. Al'sajadah - અસ્ સજદહ 33. Al'ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba'i - સબા 35. Fadir - ફાતિર 36. Yaseen - યાસિન 37. Al'safat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Al'zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Al'shuraa - અશ્ શૂરા 43. Al'zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Al'dukhan - અદ્ દુખાન 45. Al'Jathiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al'ahkab - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al'fath - અલ્ ફત્હ 49. Al'hujurat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Al'thariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Al'dour - અત્ તૂર 53. Al'najm - અન્ નજમ 54. Al'kamar - અલ્ કમર 55. Al'rahman - અર્ રહમાન 56. Al'waki'ah - અલ્ વાકિઆ 57. Alhadid - અલ્ હદીદ 58. Al'mujadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al'hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al'mumtahanah - અલ્ મુમતહિનહ 61. Al'saff - અસ્ સફ 62. Al'Jumu'a - અલ્ જુમ્આ 63. Al'munafikoun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Al'taghaboun - અત્ તગાબુન 65. Al'dalaq - અત્ તલાક 66. Al'tahreem - અત્ તહરીમ 67. Al'mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al'kalam - અલ્ કલમ 69. Al'haqah - અલ્ હાકકહ 70. Al'ma'arij - અલ્ મઆરિજ 71. Nouh - નૂહ 72. Al'jinn - અલ્ જિન 73. Al'muzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al'mudathir - અલ્ મુદષષિર 75. Alkiyama - અલ્ કિયામહ 76. Al'insan - અલ્ ઇન્સાન 77. Almursala - અલ્ મુર્સલાત 78. Al'naba'i - અન્ નબા 79. Al'nazi'at - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. Al'takweer - અત્ તકવીર 82. Al'ifidar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Almudaffifeen - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Alishiqaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al'burouj - અલ્ બુરુજ 86. Al'dariq - અત્ તારિક 87. Al'a'ala - અલ્ અઅલા 88. Algashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al'fajr - અલ્ ફજર 90. Al'balad - અલ્ બલદ 91. Al'shams - અશ્ શમ્શ 92. Al'lail - અલ્ લૈલ 93. Al'dhuha - અઝ્ ઝોહા 94. Al'sharh - અશ્ શરહ 95. Al'teen - અત્ તીન 96. Al'alaq - અલ્ અલક 97. Al'qadar - અલ્ કદર 98. Al'bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Al'zalzala - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al'adiyat - અલ્ આદિયાત 101. Al'qari'ah - અલ્ કોરિઅહ 102. Al'takathur - અત્ તકાષુર 103. Al'asr - અલ્ અસ્ર 104. Al'humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al'feel - અલ્ ફીલ 106. Quraish - કુરૈશ 107. Al'maaoun - અલ્ માઉન 108. Al'kauthar - અલ્ કૌષર 109. Alkafiroun - અલ્ કાફિરુન 110. Al'nasr - અન્ નસ્ર 111. Al'masad - અલ્ મસદ 112. Al'ikhlas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al'falaq - અલ્ ફલક 114. Al'nas - અન્ નાસ
બંધ કરો