Check out the new version of the website

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - ஹவுஸா மொழிபெயர்ப்பு - அபூபக்கர் ஜுமி * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. Al'fatiha - அல்பாதிஹா 2. Al'bakara - அல்பகரா 3. Aal'Imran - ஆலஇம்ரான் 4. Al'nisaa - அந்நிஸா 5. Al'ma'ida - அல்மாயிதா 6. Al'an'am - அல்அன்ஆம் 7. Al'a'raf - அல்அஃராப் 8. Al'anfal - அல்அன்பால் 9. Al'taubah - அத்தவ்பா 10. Yunus - யூனுஸ் 11. Houd - ஹூத் 12. Yusuf - யூஸுப் 13. Al'ra'ad - அர்ரஃத் 14. Ibrahim - இப்ராஹீம் 15. Alhijr - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. Al'nahl - அந்நஹ்ல் 17. Al'israa - அல்இஸ்ரா 18. Al'kahf - அல்கஹ்ப் 19. Maryam - மர்யம் 20. Daha - தாஹா 21. Al'anbiyaa - அல்அன்பியா 22. Alhajj - அல்ஹஜ் 23. Almu'aminoun - அல்முஃமினூன் 24. Al'nour - அந்நூர் 25. Al'furqan - அல்புர்கான் 26. Al'shu'araa - அஷ்ஷுஅரா 27. Al'naml - அந்நம்ல் 28. Al'qasas - அல்கஸஸ் 29. Al'ankabout - அல்அன்கபூத் 30. Al'roum - அர்ரூம் 31. Luqman - லுக்மான் 32. Al'sajadah - அஸ்ஸஜதா 33. Al'ahzab - அல்அஹ்ஸாப் 34. Saba'i - ஸபஉ 35. Fadir - பாதிர் 36. Yaseen - யாஸீன் 37. Al'safat - அஸ்ஸாபாத் 38. Saad - ஸாத் 39. Al'zumar - அஸ்ஸுமர் 40. Ghafir - ஆஃபிர் 41. Fussilat - புஸ்ஸிலத் 42. Al'shuraa - அஷ்ஷூரா 43. Al'zukhruf - அஸ்ஸுக்ருப் 44. Al'dukhan - அத்துகான் 45. Al'Jathiyah - அல்ஜாஸியா 46. Al'ahkab - அல்அஹ்காப் 47. Muhammad - முஹம்மத் 48. Al'fath - அல்பத்ஹ் 49. Al'hujurat - அல்ஹுஜராத் 50. Qaaf - காஃப் 51. Al'thariyat - அத்தாரியாத் 52. Al'dour - அத்தூர் 53. Al'najm - அந்நஜ்ம் 54. Al'kamar - அல்கமர் 55. Al'rahman - அர்ரஹ்மான் 56. Al'waki'ah - அல்வாகிஆ 57. Alhadid - அல்ஹதீத் 58. Al'mujadalah - அல்முஜாதலா 59. Al'hashr - அல்ஹஷ்ர் 60. Al'mumtahanah - அல்மும்தஹினா 61. Al'saff - அஸ்ஸப் 62. Al'Jumu'a - அல்ஜும்ஆ 63. Al'munafikoun - அல்முனாபிகூன் 64. Al'taghaboun - அத்தகாபுன் 65. Al'dalaq - அத்தலாக் 66. Al'tahreem - அத்தஹ்ரீம் 67. Al'mulk - அல்முல்க் 68. Al'kalam - அல்கலம் 69. Al'haqah - அல்ஹாக்கா 70. Al'ma'arij - அல்மஆரிஜ் 71. Nouh - நூஹ் 72. Al'jinn - அல்ஜின் 73. Al'muzammil - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. Al'mudathir - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. Alkiyama - அல்கியாமா 76. Al'insan - அல்இன்ஸான் 77. Almursala - அல்முர்ஸலாத் 78. Al'naba'i - அந்நபஃ 79. Al'nazi'at - அந்நாஸிஆத் 80. Abasa - அபஸ 81. Al'takweer - அத்தக்வீர் 82. Al'ifidar - அல்இன்பிதார் 83. Almudaffifeen - அல்முதப்பிபீன் 84. Alishiqaq - அல்இன்ஷிகாக் 85. Al'burouj - அல்புரூஜ் 86. Al'dariq - அத்தாரிக் 87. Al'a'ala - அல்அஃலா 88. Algashiyah - அல்காஷியா 89. Al'fajr - அல்பஜ்ர் 90. Al'balad - அல்பலத் 91. Al'shams - அஷ்ஷம்ஸ் 92. Al'lail - அல்லைல் 93. Al'dhuha - அழ்ழுஹா 94. Al'sharh - அஷ்ஷரஹ் 95. Al'teen - அத்தீன் 96. Al'alaq - அல்அலக் 97. Al'qadar - அல்கத்ர் 98. Al'bayyinah - அல்பையினாஹ் 99. Al'zalzala - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. Al'adiyat - அல்ஆதியாத் 101. Al'qari'ah - அல்காரிஆ 102. Al'takathur - அத்தகாஸுர் 103. Al'asr - அல்அஸ்ர் 104. Al'humazah - அல்ஹுமஸா 105. Al'feel - அல்பீல் 106. Quraish - குரைஷ் 107. Al'maaoun - அல்மாஊன் 108. Al'kauthar - அல்கவ்ஸர் 109. Alkafiroun - அல்காபிரூன் 110. Al'nasr - அந்நஸ்ர் 111. Al'masad - அல்மஸத் 112. Al'ikhlas - அல்இக்லாஸ் 113. Al'falaq - அல்பலக் 114. Al'nas - அந்நாஸ்
மூடுக