કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - મલય ભાષાતર - અબ્દુલ્લાહ બાસ્મિયા * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Fatihah - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Baqarah - અલ્ બકરહ 3. Ali-‘Imran - આલિ ઇમરાન 4. An-Nisaa’ - અન્ નિસા 5. Al-Maa’idah - અલ્ માઇદહ 6. Al-An‘aam - અલ્ અન્આમ 7. Al-A‘raaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-Taubah - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Hud - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. Ar-Ra‘d - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. An-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Israa’ - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahfi - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Taha - તો-હા 21. Al-Anbiyaa’ - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hajj - અલ્ હજ્ 23. Al-Mu’minuun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nur - અન્ નૂર 25. Al-Furqaan - અલ્ ફુરકાન 26. Asy-Syu‘araa’ - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-‘Ankabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Ruum - અર્ રુમ 31. Luqman - લુકમાન 32. As-Sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba’ - સબા 35. Faatir - ફાતિર 36. Yaa siin - યાસિન 37. As-Saaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghaafir (Al-Mu’min) - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Asy-Syura - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jaathiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad (S.A.W) - મુહમ્મદ 48. Al-Fat-h - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Adz-Dzaariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Tuur - અત્ તૂર 53. An-Najm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waaqi‘ah - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadiid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujaadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hasyr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtahanah - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Saff - અસ્ સફ 62. Al-Jumu‘ah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munaafiquun - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Taghaabun - અત્ તગાબુન 65. At-Talaaq - અત્ તલાક 66. At-Tahriim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haaqqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma‘aarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuh - નૂહ 72. Al-Jinn - અલ્ જિન 73. Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddaththir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba’ - અન્ નબા 79. An-Naazi‘aat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Takwiir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutaffifiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Insyiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruuj - અલ્ બુરુજ 86. At-Taariq - અત્ તારિક 87. Al-A‘laa - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghaasyiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Asy-Syams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Adh-Dhuha - અઝ્ ઝોહા 94. Al-Insyiraah - અશ્ શરહ 95. At-Tiin - અત્ તીન 96. Al-‘Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-‘Aadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qaari‘ah - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaathur - અત્ તકાષુર 103. Al-‘Asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiil - અલ્ ફીલ 106. Quraisy - કુરૈશ 107. Al-Maa‘uun - અલ્ માઉન 108. Al-Kauthar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. An-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો