કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - પોર્ટુગીઝ ભાષાતર - હિલ્મી નસર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Suratu Al-Fatihah - અલ્ ફાતિહા 2. Suratu Al-Baqarah - અલ્ બકરહ 3. Suratu Ãli-Imran - આલિ ઇમરાન 4. Suratu An-Nisaa - અન્ નિસા 5. Suratu Al-Maidah - અલ્ માઇદહ 6. Suratu Al-An'aam - અલ્ અન્આમ 7. Suratu Al-Araaf - અલ્ અઅરાફ 8. Suratu Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. Suratu At-Tawbah - અત્ તૌબા 10. Suratu Yunus - યૂનુસ 11. Suratu Hud - હૂદ 12. Suratu Yusuf - યૂસુફ 13. Suratu Ar-Raad - અર્ રઅદ 14. Suratu Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Suratu Al-Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. Suratu An-Nahl - અન્ નહલ 17. Suratu Al-Israa - અલ્ ઇસ્રા 18. Suratu Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Suratu Maryam - મરયમ 20. Suratu Ta-Ha - તો-હા 21. Suratu Al-Anbiyaa - અલ્ અન્બિયા 22. Suratu Al-Hajj - અલ્ હજ્ 23. Suratu Al-Muminun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Suratu An-Nur - અન્ નૂર 25. Suratu Al-Furqan - અલ્ ફુરકાન 26. Suratu Ash-Shu'araa - અશ્ શુઅરાઅ 27. Suratu An-Naml - અન્ નમલ 28. Suratu Al-Qassas - અલ્ કસસ 29. Suratu Al-Ankabut - અલ્ અન્કબુત 30. Suratu Ar-Rum - અર્ રુમ 31. Suratu Luqman - લુકમાન 32. Suratu As-Sajda - અસ્ સજદહ 33. Suratu Al-Ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Suratu Saba - સબા 35. Suratu Fatir - ફાતિર 36. Suratu Ya-sin - યાસિન 37. Suratu As-Saffat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Suratu Sad - સૉદ 39. Suratu Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Suratu Ghafir - ગાફિર 41. Suratu Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Suratu Ash-Shura - અશ્ શૂરા 43. Suratu Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Suratu Ad-Dukhan - અદ્ દુખાન 45. Suratu Al-Jathiya - અલ્ જાષિયહ 46. Suratu Al-Ahqaf - અલ્ અહકાફ 47. Suratu Muhammad - મુહમ્મદ 48. Suratu Al-Fath - અલ્ ફત્હ 49. Suratu Al-Hujurat - અલ્ હુજુરાત 50. Suratu Qaf - કૉફ 51. Suratu Ath-Thariyat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Suratu At-Tur - અત્ તૂર 53. Suratu An-Najm - અન્ નજમ 54. Suratu Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Suratu Ar-Rahman - અર્ રહમાન 56. Suratu Al-Waqia - અલ્ વાકિઆ 57. Suratu Al-Hadid - અલ્ હદીદ 58. Suratu Al-Mudjadila - અલ્ મુજાદિલહ 59. Suratu Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Suratu Al-Mumtahana - અલ્ મુમતહિનહ 61. Suratu As-Saff - અસ્ સફ 62. Suratu Al-Jumua - અલ્ જુમ્આ 63. Suratu Al-Munafiqun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Suratu At-Taghabun - અત્ તગાબુન 65. Suratu At-Talaq - અત્ તલાક 66. Suratu At-Tahrim - અત્ તહરીમ 67. Suratu Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Suratu Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Suratu Al-Haqqah - અલ્ હાકકહ 70. Suratu Al-Ma'arij - અલ્ મઆરિજ 71. Suratu Nuh - નૂહ 72. Suratu Al-Jin - અલ્ જિન 73. Suratu Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Suratu Al-Muddathir - અલ્ મુદષષિર 75. Suratu Al-Qiyamah - અલ્ કિયામહ 76. Suratu Ai-Insan - અલ્ ઇન્સાન 77. Suratu Al-Mursalat - અલ્ મુર્સલાત 78. Suratu An-Naba - અન્ નબા 79. Suratu An-Naazi'aat - અન્ નાઝિઆત 80. Suratu Abassa - અબસ 81. Suratu At-Takwir - અત્ તકવીર 82. Suratu Al-Infitar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Suratu Al-Mutaffifin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Suratu Al-Inshiqaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Suratu Al-Buruj - અલ્ બુરુજ 86. Suratu At-Tariq - અત્ તારિક 87. Suratu Al-Ala - અલ્ અઅલા 88. Suratu Al-Ghashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Suratu Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Suratu Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Suratu Ash-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Suratu Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Suratu Ad-Duha - અઝ્ ઝોહા 94. Suratu Ash-Sharh - અશ્ શરહ 95. Suratu At-Tin - અત્ તીન 96. Suratu Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Suratu Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Suratu Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Suratu Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Suratu Al-Aadiyat - અલ્ આદિયાત 101. Suratu Al-Qari'ah - અલ્ કોરિઅહ 102. Suratu At-Takathur - અત્ તકાષુર 103. Suratu Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Suratu Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Suratu Al-Fil - અલ્ ફીલ 106. Suratu Quraich - કુરૈશ 107. Suratu Al-Maa'un - અલ્ માઉન 108. Suratu Al-Kawthar - અલ્ કૌષર 109. Suratu Al-Kafirun - અલ્ કાફિરુન 110. Suratu An-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Suratu Al-Massad - અલ્ મસદ 112. Suratu Al-Ikhlas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Suratu Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. Suratu An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો