કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - અલ્બાનીયા ભાષાતર - રવાદ ટ્રાન્સલેટ સેન્ટર, (ભાષાતર થઈ રહ્યું છે) * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા


કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Suretu El Fatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Suretu El Bekare - અલ્ બકરહ 3. Suretu Ali Imran - આલિ ઇમરાન 4. Suretu En Nisa - અન્ નિસા 5. Suretu El Maide - અલ્ માઇદહ 6. Suretu El Enam - અલ્ અન્આમ 7. Suretu El A’raf - અલ્ અઅરાફ 8. Suretu El Enfal - અલ્ અન્ફાલ 9. Suretu Et Tevbe - અત્ તૌબા 10. Suretu Junus - યૂનુસ 11. Suretu Hud - હૂદ 12. Suretu Jusuf - યૂસુફ 13. Suretu Er Rad - અર્ રઅદ 14. Suretu Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Suretu El Hixhr - અલ્ હિજ્ર 16. Suretu En Nahl - અન્ નહલ 17. Suretu El Isra - અલ્ ઇસ્રા 18. Suretu El Kehf - અલ્ કહફ 19. Suretu Merjem - મરયમ 20. Suretu Taha - તો-હા 21. Suretu El Enbija - અલ્ અન્બિયા 22. Suretu El Haxh - અલ્ હજ્ 23. Suretu El Muminun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. Suretu En Nur - અન્ નૂર 25. Suretu El Furkan - અલ્ ફુરકાન 26. Suretu Esh Shuara - અશ્ શુઅરાઅ 27. Suretu En Neml - અન્ નમલ 28. Suretu El Kasas - અલ્ કસસ 29. Suretu El Ankebut - અલ્ અન્કબુત 30. Suretu Er Rrum - અર્ રુમ 31. Suretu Lukman - લુકમાન 32. Suretu Es Sexhde - અસ્ સજદહ 33. Suretu El Ahzab - અલ્ અહઝાબ 34. Suretu Sebe’ - સબા 35. Suretu Fatir - ફાતિર 36. Suretu Jasin - યાસિન 37. Suretu Es Saffat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Suretu Sad - સૉદ 39. Suretu Zumer - અઝ્ ઝુમર 40. Suretu Gafir - ગાફિર 41. Suretu Fussilet - ફુસ્સિલત 42. Suretu Esh Shura - અશ્ શૂરા 43. Suretu Ez Zuhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Suretu Ed Duhan - અદ્ દુખાન 45. Suretu El Xhathije - અલ્ જાષિયહ 46. Suretu El Ahkaf - અલ્ અહકાફ 47. Suretu Muhamed - મુહમ્મદ 48. Suretu El Fet-h - અલ્ ફત્હ 49. Suretu El Huxhurat - અલ્ હુજુરાત 50. Suretu Kaf - કૉફ 51. Suretu Edh Dharijat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Suretu Et Tur - અત્ તૂર 53. Suretu En Nexhm - અન્ નજમ 54. Suretu El Kamer - અલ્ કમર 55. Suretu Err Rrahman - અર્ રહમાન 56. Suretu El Vakia - અલ્ વાકિઆ 57. Suretu El Hadid - અલ્ હદીદ 58. Suretu El Muxhadele - અલ્ મુજાદિલહ 59. Suretu El Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Suretu El Mumtehine - અલ્ મુમતહિનહ 61. Suretu Es Saff - અસ્ સફ 62. Suretu El Xhumua - અલ્ જુમ્આ 63. Suretu El Munafikun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Suretu Et Tegabun - અત્ તગાબુન 65. Suretu Et Talak - અત્ તલાક 66. Suretu Et Tahrim - અત્ તહરીમ 67. Suretu El Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Suretu El Kalem - અલ્ કલમ 69. Suretu El Hakkah - અલ્ હાકકહ 70. Suretu El Mearixh - અલ્ મઆરિજ 71. Suretu Nuh - નૂહ 72. Suretu El Xhinn - અલ્ જિન 73. Suretu El Muzzemmil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Suretu El Mudethir - અલ્ મુદષષિર 75. Suretu El Kijame - અલ્ કિયામહ 76. Kaptina El Insan - અલ્ ઇન્સાન 77. Suretu El Murselat - અલ્ મુર્સલાત 78. Suretu En Nebe’ - અન્ નબા 79. Suretu En Naziat - અન્ નાઝિઆત 80. Suretu Abese - અબસ 81. Suretu Et Tekvir - અત્ તકવીર 82. Suretu El Infitar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Suretu El Mutaffifin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Suretu El Inshikak - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Suretu El Buruxh - અલ્ બુરુજ 86. Suretu Et Tarik - અત્ તારિક 87. Suretu El A’la - અલ્ અઅલા 88. Suretu El Gashije - અલ્ ગોશિયહ 89. Suretu El Fexhr - અલ્ ફજર 90. Suretu El Beled - અલ્ બલદ 91. Suretu Esh Shems - અશ્ શમ્શ 92. Suretu El Lejl - અલ્ લૈલ 93. Suretu Ed Duha - અઝ્ ઝોહા 94. Suretu Esh Sherh - અશ્ શરહ 95. Suretu Et Tin - અત્ તીન 96. Suretu El Alak - અલ્ અલક 97. Suretu El Kadr - અલ્ કદર 98. Suretu El Bejjine - અલ્ બય્યિનહ 99. Suretu Ez Zelzele - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Suretu El Adijat - અલ્ આદિયાત 101. Suretu El Karia - અલ્ કોરિઅહ 102. Suretu Et Tekathur - અત્ તકાષુર 103. Suretu El Asr - અલ્ અસ્ર 104. Suretu El Hemze - અલ્ હુમઝહ 105. Suretu El Fil - અલ્ ફીલ 106. Suretu Kurejsh - કુરૈશ 107. Suretu El Maun - અલ્ માઉન 108. Suretu El Kevther - અલ્ કૌષર 109. Suretu El Kafirun - અલ્ કાફિરુન 110. Suretu En Nasr - અન્ નસ્ર 111. Suretu El Mesed - અલ્ મસદ 112. Suretu El Ihlas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Suretu El Felek - અલ્ ફલક 114. Suretu En Nas - અન્ નાસ
બંધ કરો