Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - નેધરલેન્ડ ભાષામાં અનુવાદ - રવ્વાદ ભાષાંતર કેન્દ્ર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Alfaatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Albaqarah - અલ્ બકરહ 3. Aal-Imraan - આલિ ઇમરાન 4. An-nisa - અન્ નિસા 5. El-Maidah - અલ્ માઇદહ 6. el-Anaam - અલ્ અન્આમ 7. el-Araf - અલ્ અઅરાફ 8. el-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. at-Tauba - અત્ તૌબા 10. Joenoes - યૂનુસ 11. Hoed - હૂદ 12. Joesoef - યૂસુફ 13. ar-Rad - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. al-Hidjr - અલ્ હિજ્ર 16. De bij - અન્ નહલ 17. al-Israa - અલ્ ઇસ્રા 18. al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Marjam - મરયમ 20. Taa Haa - તો-હા 21. Al-Ani'jaa - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hadj - અલ્ હજ્ 23. Al-Moeminoen - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Noer - અન્ નૂર 25. Al-Forqaan - અલ્ ફુરકાન 26. Asj-Sjoaraa - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-Ankaboet - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Roem - અર્ રુમ 31. Loqmaan - લુકમાન 32. As-Sadjdah - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba - સબા 35. Faatir - ફાતિર 36. Jaa Sien - યાસિન 37. As-Saaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Az-Zomar - અઝ્ ઝુમર 40. Gafier - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Asj-Sjoera - અશ્ શૂરા 43. Az-Zochrof - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dochaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Djaasi'jah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaaf - અલ્ અહકાફ 47. Mohammed - મુહમ્મદ 48. Al-Fat'h - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hodjoraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Az-Zaari'jaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Toer - અત્ તૂર 53. An-Nadjm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waaqiah - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadied - અલ્ હદીદ 58. Al-Modjaadalah - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hasjr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Momtahanah - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Saff - અસ્ સફ 62. Al-Djomo'ah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Monaafiqoen - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Taghaabon - અત્ તગાબુન 65. At-Talaaq - અત્ તલાક 66. At-Tahriem - અત્ તહરીમ 67. Al-Molk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haaqqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma'aaridj - અલ્ મઆરિજ 71. Noeh - નૂહ 72. Al-Djinn - અલ્ જિન 73. Al-Mozzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Moddassir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qi'jaamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Morsalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba - અન્ નબા 79. An-Naziaat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Takwier - અત્ તકવીર 82. Al-Infitaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Motaffifeen - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Insjiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Boroej - અલ્ બુરુજ 86. At-Taariq - અત્ તારિક 87. Al-Ala - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghaasjijah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fadjr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Asj-Sjams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Ad-Dhohaa - અઝ્ ઝોહા 94. Asj-Sjarh - અશ્ શરહ 95. At-Tien - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bajjinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Aadi'jaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qaariah - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaathor - અત્ તકાષુર 103. Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Homazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiel - અલ્ ફીલ 106. Qoraisj - કુરૈશ 107. Al-Maa'oen - અલ્ માઉન 108. Al-Kauthar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiroen - અલ્ કાફિરુન 110. A-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. A-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો