Check out the new design

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - કિરુન્ડી ભાષામાં અનુવાદ - યુસૂફ ઘેતી * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Faatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Baqara - અલ્ બકરહ 3. Aali Imraani - આલિ ઇમરાન 4. An-Nisaa-i - અન્ નિસા 5. Al-Maa-ida - અલ્ માઇદહ 6. Al-An'aam - અલ્ અન્આમ 7. Al-A'raaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-Tawba - અત્ તૌબા 10. Yuunus - યૂનુસ 11. Huud - હૂદ 12. Yuusuf - યૂસુફ 13. Ar-Ra'd - અર્ રઅદ 14. Ibraahiimu - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hijr - અલ્ હિજ્ર 16. An-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Israa-i - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Mar-yam - મરયમ 20. Twaa Haa - તો-હા 21. Al-Ambiyaa-i - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hajji - અલ્ હજ્ 23. Al-Mu-minuuna - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nuur - અન્ નૂર 25. Al-Furqaan - અલ્ ફુરકાન 26. As-Shu'araa-i - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qaswasw - અલ્ કસસ 29. Al'Ankabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Ruum - અર્ રુમ 31. Luqmaan - લુકમાન 32. As-Sajda - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Saba-i - સબા 35. Faatwir - ફાતિર 36. Yaasiin - યાસિન 37. As-Swaaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Swaad - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghaafir - ગાફિર 41. Fusswilat - ફુસ્સિલત 42. As-Shuuraa - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jaathiyah - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fat-hi - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Ad-Dhaariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Twuur - અત્ તૂર 53. An-Najm - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waaqi'ah - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadiid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujaadala - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtahana - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Swaff - અસ્ સફ 62. Al-Jumu'ah - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munaafiquuna - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Taghaabun - અત્ તગાબુન 65. At-Twalaaq - અત્ તલાક 66. At-Tahriim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haaqqah - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma'aarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuuh - નૂહ 72. Al-Jinni - અલ્ જિન 73. Al-Muzzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddatthir - અલ્ મુદષષિર 75. A-Qiyaamah - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Naba-i - અન્ નબા 79. An-Naazi'aat - અન્ નાઝિઆત 80. Abas - અબસ 81. At-Takwiir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitwaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutwaffifiina - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruuj - અલ્ બુરુજ 86. At-Twaariq - અત્ તારિક 87. Al-A'laa - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghaashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Baladi - અલ્ બલદ 91. As-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Layl - અલ્ લૈલ 93. Ad-Dwuhaa - અઝ્ ઝોહા 94. As-Sharhi - અશ્ શરહ 95. At-Tiin - અત્ તીન 96. Al'Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadri - અલ્ કદર 98. Al-Bayyinah - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al'Aadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qaari'ah - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaathur - અત્ તકાષુર 103. Al'Aswr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiil - અલ્ ફીલ 106. Quraysh - કુરૈશ 107. Al-Maa'uun - અલ્ માઉન 108. Al-Kawthar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiruuna - અલ્ કાફિરુન 110. An-Naswr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masadi - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaasw - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaqi - અલ્ ફલક 114. An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો