Check out the new design

Bản dịch ý nghĩa nội dung Qur'an - Bản dịch tiếng Tamil - 'Abdul Hamid Baqawi * - Mục lục các bản dịch

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

Mời chọn chương Kinh
1. அல்பாதிஹா - Al-Fatihah 2. அல்பகரா - Al-Baqarah 3. ஆலஇம்ரான் - Ali 'Imran 4. அந்நிஸா - Al-Nisa' 5. அல்மாயிதா - Al-Ma-idah 6. அல்அன்ஆம் - Al-An-'am 7. அல்அஃராப் - Al-'Araf 8. அல்அன்பால் - Al-Anfal 9. அத்தவ்பா - Al-Tawbah 10. யூனுஸ் - Yunus 11. ஹூத் - Hud 12. யூஸுப் - Yusuf 13. அர்ரஃத் - Al-R'ad 14. இப்ராஹீம் - Ibrahim 15. அஅல்ஹிஜ்ர் - Al-Hijr 16. அந்நஹ்ல் - Al-Nahl 17. அல்இஸ்ரா - Al-Isra' 18. அல்கஹ்ப் - Al-Kahf 19. மர்யம் - Mar-yam 20. தாஹா - Taha 21. அல்அன்பியா - Al-Ambiya' 22. அல்ஹஜ் - Al-Hajj 23. அல்முஃமினூன் - Al-Muminun 24. அந்நூர் - Al-Nur 25. அல்புர்கான் - Al-Furqan 26. அஷ்ஷுஅரா - Al-Shu-'ara' 27. அந்நம்ல் - Al-Naml 28. அல்கஸஸ் - Al-Qasas 29. அல்அன்கபூத் - Al-'Ankabut 30. அர்ரூம் - Al-Rum 31. லுக்மான் - Luqman 32. அஸ்ஸஜதா - Al-Sajadah 33. அல்அஹ்ஸாப் - Al-Ahzab 34. ஸபஉ - Saba' 35. பாதிர் - Fatir 36. யாஸீன் - Yasin 37. அஸ்ஸாபாத் - Saffat 38. ஸாத் - Sad 39. அஸ்ஸுமர் - Al-Zumar 40. ஆஃபிர் - Ghafir 41. புஸ்ஸிலத் - Fussilat 42. அஷ்ஷூரா - Al-Shura 43. அஸ்ஸுக்ருப் - Al-Zukhruf 44. அத்துகான் - Al-Dukhan 45. அல்ஜாஸியா - Al-Jathiyah 46. அல்அஹ்காப் - Al-Ahqaf 47. முஹம்மத் - Muhammad 48. அல்பத்ஹ் - Al-Fat-h 49. அல்ஹுஜராத் - Al-Hujurat 50. காஃப் - Qaf 51. அத்தாரியாத் - Al-Zariyat 52. அத்தூர் - Al-Tur 53. அந்நஜ்ம் - Al-Najm 54. அல்கமர் - Al-Qamar 55. அர்ரஹ்மான் - Al-Rahman 56. அல்வாகிஆ - Al-Waqi-'ah 57. அல்ஹதீத் - Al-Hadid 58. அல்முஜாதலா - Al-Mujadalah 59. அல்ஹஷ்ர் - Al-Hashr 60. அல்மும்தஹினா - Al-Mumtahinah 61. அஸ்ஸப் - Al-Saf 62. அல்ஜும்ஆ - Al-Jumu-'ah 63. அல்முனாபிகூன் - Al-Munafiqun 64. அத்தகாபுன் - Al-Taghabun 65. அத்தலாக் - Al-Talaq 66. அத்தஹ்ரீம் - Al-Tahrim 67. அல்முல்க் - Al-Mulk 68. அல்கலம் - Al-Qalam 69. அல்ஹாக்கா - Al-Haqah 70. அல்மஆரிஜ் - Al-Ma-'arij 71. நூஹ் - Nuh 72. அல்ஜின் - Al-Jinn 73. அல்முஸ்ஸம்மில் - Al-Muzzammil 74. அல்முத்தஸ்ஸிர் - Al-Muddaththir 75. அல்கியாமா - Al-Qiyamah 76. அல்இன்ஸான் - Al-Insan 77. அல்முர்ஸலாத் - Al-Mursalat 78. அந்நபஃ - Al-Naba' 79. அந்நாஸிஆத் - Al-Nazi-'at 80. அபஸ - Abasa 81. அத்தக்வீர் - Al-Takwir 82. அல்இன்பிதார் - Al-Infitar 83. அல்முதப்பிபீன் - Al-Mutaffifin 84. அல்இன்ஷிகாக் - Al-Inshiqaq 85. அல்புரூஜ் - Al-Buruj 86. அத்தாரிக் - Al-Tariq 87. அல்அஃலா - Al-'Ala 88. அல்காஷியா - Al-Ghashiyah 89. அல்பஜ்ர் - Al-Fajr 90. அல்பலத் - Al-Balad 91. அஷ்ஷம்ஸ் - Al-Shams 92. அல்லைல் - Al-Lail 93. அழ்ழுஹா - Al-Dhuha 94. அஷ்ஷரஹ் - Al-Sharh 95. அத்தீன் - Al-Tin 96. அல்அலக் - Al-'Alaq 97. அல்கத்ர் - Al-Qadar 98. அல்பையினாஹ் - Al-Baiyinah 99. அஸ்ஸல்ஸலாஹ் - Al-Zalzalah 100. அல்ஆதியாத் - Al-'Adiyat 101. அல்காரிஆ - Al-Qari-'ah 102. அத்தகாஸுர் - Al-Takathur 103. அல்அஸ்ர் - Al-'Asr 104. அல்ஹுமஸா - Al-Humazah 105. அல்பீல் - Al-Fil 106. குரைஷ் - Quraish 107. அல்மாஊன் - Al-Ma-'un 108. அல்கவ்ஸர் - Al-Kawthar 109. அல்காபிரூன் - Al-Kafirun 110. அந்நஸ்ர் - Al-Nasr 111. அல்மஸத் - Al-Masad 112. அல்இக்லாஸ் - Al-Ikhlas 113. அல்பலக் - Al-Falaq 114. அந்நாஸ் - Al-Nas
Đóng lại