કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - અશાંતિ ભાષાતર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Faatiha - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Baqara - અલ્ બકરહ 3. Al-Imraan - આલિ ઇમરાન 4. An-Nisa - અન્ નિસા 5. Al-Ma’idah - અલ્ માઇદહ 6. Al-An’am - અલ્ અન્આમ 7. Al-A’araf - અલ્ અઅરાફ 8. Al–Anfal - અલ્ અન્ફાલ 9. At-Tauba - અત્ તૌબા 10. Yunus - યૂનુસ 11. Huud - હૂદ 12. Yusuf - યૂસુફ 13. Ar-Ra’d - અર્ રઅદ 14. Ibrahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Hijir - અલ્ હિજ્ર 16. An-Nahl - અન્ નહલ 17. Al-Israa - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Mar’yam - મરયમ 20. Toahaa - તો-હા 21. Al-Anbiyaa - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Hajj - અલ્ હજ્ 23. Al-Muninuun - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nuur - અન્ નૂર 25. Al-Fur’qaan - અલ્ ફુરકાન 26. Ash-Shu’araa - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qasas - અલ્ કસસ 29. Al-Ankabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Ruum - અર્ રુમ 31. Lukman - લુકમાન 32. As-Sajdah - અસ્ સજદહ 33. Al-Ahzaab - અલ્ અહઝાબ 34. Sabai - સબા 35. Faatir - ફાતિર 36. Yasiin - યાસિન 37. As-Soaafaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Soaad - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Gaafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Ash-Shuraa - અશ્ શૂરા 43. Az-Zuhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Ad-Dukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jaathiya - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Ahqaaf - અલ્ અહકાફ 47. Muhammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fathi - અલ્ ફત્હ 49. Al-Hujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qaaf - કૉફ 51. Zaariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. At-Tuur - અત્ તૂર 53. An-Najim - અન્ નજમ 54. Al-Qamar - અલ્ કમર 55. Ar-Rahmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waaqi’a - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Hadiid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujaadila - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Hashr - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtahana - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Soaff - અસ્ સફ 62. Al-Jumu’a - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munaafiquun - અલ્ મુનાફિકુન 64. At-Tagaabun - અત્ તગાબુન 65. At-Taoalaaq - અત્ તલાક 66. At-Tahriim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qalam - અલ્ કલમ 69. Al-Haaqa - અલ્ હાકકહ 70. Al-Ma’aarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuuh - નૂહ 72. Al-Jinn - અલ્ જિન 73. Al-Muzammil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Mudassir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qiyaama - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. An-Nabai - અન્ નબા 79. An-Naazi’aat - અન્ નાઝિઆત 80. Abasa - અબસ 81. At-Takwir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitoaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutoaffinfiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqaaq - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruuj - અલ્ બુરુજ 86. At-Toaariq - અત્ તારિક 87. Al-A’alaa - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghaashiya - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. As-Shams - અશ્ શમ્શ 92. Al-Lail - અલ્ લૈલ 93. Ad-Duhaa - અઝ્ ઝોહા 94. Al-Insiraah - અશ્ શરહ 95. At-Tin - અત્ તીન 96. Al-Alaq - અલ્ અલક 97. Al-Qadr - અલ્ કદર 98. Al-Bayyina - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zilzaal - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Aadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al-Qaari’a - અલ્ કોરિઅહ 102. At-Takaasur - અત્ તકાષુર 103. Al-Asr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humaza - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiil - અલ્ ફીલ 106. Quraish - કુરૈશ 107. Al-Maa’uun - અલ્ માઉન 108. Al-Kawsar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. An-Nasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaq - અલ્ ફલક 114. An-Naas - અન્ નાસ
બંધ કરો