Check out the new design

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - الترجمة الرومانية * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை


தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. AL-FATIHA - அல்பாதிஹா 2. AL-BAQARA - அல்பகரா 3. AL ‘IMRAN - ஆலஇம்ரான் 4. AN-NISA’ - அந்நிஸா 5. AL-MA’IDA - அல்மாயிதா 6. AL-’AN’AM - அல்அன்ஆம் 7. AL-’A’RAF - அல்அஃராப் 8. AL-’ANFAL - அல்அன்பால் 9. AT-TAWBA - அத்தவ்பா 10. YUNUS - யூனுஸ் 11. HUD - ஹூத் 12. YUSUF - யூஸுப் 13. AR-RA’D - அர்ரஃத் 14. IBRAHIM - இப்ராஹீம் 15. AL-HIJR - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. AN-NAHL - அந்நஹ்ல் 17. AL-’ISRA’ - அல்இஸ்ரா 18. AL-KAHF - அல்கஹ்ப் 19. MARYAM - மர்யம் 20. TA-HA - தாஹா 21. Al-ANBIYA’ - அல்அன்பியா 22. AL-HAJJ - அல்ஹஜ் 23. AL-MU’MINUN - அல்முஃமினூன் 24. AN-NUR - அந்நூர் 25. AL-FURQAN - அல்புர்கான் 26. AŞ-ŞU’ARA - அஷ்ஷுஅரா 27. AN-NAML - அந்நம்ல் 28. AL-QASAS - அல்கஸஸ் 29. AL-’ANKABUT - அல்அன்கபூத் 30. AR-RUM - அர்ரூம் 31. LUQMAN - லுக்மான் 32. AS-SAJDA - அஸ்ஸஜதா 33. AL-’AHZAB - அல்அஹ்ஸாப் 34. SABA’ - ஸபஉ 35. FATIR - பாதிர் 36. YA-SIN - யாஸீன் 37. AS-SAFFAT - அஸ்ஸாபாத் 38. SAD - ஸாத் 39. AZ-ZUMAR - அஸ்ஸுமர் 40. GHAFIR - ஆஃபிர் 41. FUSSILAT - புஸ்ஸிலத் 42. AŞ-ŞURA. - அஷ்ஷூரா 43. AZ-ZUKHRUF - அஸ்ஸுக்ருப் 44. AD-DUKHAN - அத்துகான் 45. AL-JATHIYA - அல்ஜாஸியா 46. AL-’AHQAF - அல்அஹ்காப் 47. MUHAMMAD - முஹம்மத் 48. AL-FATH - அல்பத்ஹ் 49. AL-HUJURAT - அல்ஹுஜராத் 50. QAF - காஃப் 51. ADH-DHARIYAT - அத்தாரியாத் 52. AT-TUR - அத்தூர் 53. AN-NAJM - அந்நஜ்ம் 54. AL-QAMAR - அல்கமர் 55. AR-RAHMAN - அர்ரஹ்மான் 56. AL-WAQI’A - அல்வாகிஆ 57. AL-HADID - அல்ஹதீத் 58. AL-MUJADILA - அல்முஜாதலா 59. AL-HAŞR - அல்ஹஷ்ர் 60. AL-MUMTAHANA - அல்மும்தஹினா 61. AS-SAFF - அஸ்ஸப் 62. AL-JUMU’A - அல்ஜும்ஆ 63. AL-MUNAFIQUN - அல்முனாபிகூன் 64. AT-TAGHABUN - அத்தகாபுன் 65. AT-TALAQ - அத்தலாக் 66. AT-TAHRIM - அத்தஹ்ரீம் 67. AL-MULK - அல்முல்க் 68. AL-QALAM - அல்கலம் 69. AL-HAQQA - அல்ஹாக்கா 70. AL MA’ARIJ - அல்மஆரிஜ் 71. NUH - நூஹ் 72. AL-DJINN - அல்ஜின் 73. AL-MUZAMMIL - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. AL-MUDDATHIR - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. AL-QIYAMA - அல்கியாமா 76. AL-’INSAN - அல்இன்ஸான் 77. AL-MURSALAT - அல்முர்ஸலாத் 78. AN-NABA’ - அந்நபஃ 79. AN-NAZI’AT - அந்நாஸிஆத் 80. ‘ABASA - அபஸ 81. AT-TAKWIR - அத்தக்வீர் 82. AL-INFITAR - அல்இன்பிதார் 83. AL-MUTAFFIFIN - அல்முதப்பிபீன் 84. AL-INŞIQAQ - அல்இன்ஷிகாக் 85. AL-BURUJ - அல்புரூஜ் 86. AT-TARIQ - அத்தாரிக் 87. AL-’A’LA - அல்அஃலா 88. AL-GHAŞIYA - அல்காஷியா 89. AL-FAJR - அல்பஜ்ர் 90. AL-BALAD - அல்பலத் 91. AŞ-ŞAMS - அஷ்ஷம்ஸ் 92. AL-LAYL - அல்லைல் 93. AD-DUHA - அழ்ழுஹா 94. AŞ-ŞARH - அஷ்ஷரஹ் 95. AT-TIN - அத்தீன் 96. AL-’ALAQ - அல்அலக் 97. AL-QADR - அல்கத்ர் 98. AL-BAYYINA - அல்பையினாஹ் 99. AZ-ZALZALA - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. AL-’ADIYAT - அல்ஆதியாத் 101. AL-QARI’A - அல்காரிஆ 102. AT-TAKATHUR - அத்தகாஸுர் 103. AL-’ASR - அல்அஸ்ர் 104. AL-HUMAZA - அல்ஹுமஸா 105. AL-FIL - அல்பீல் 106. QURAYŞ - குரைஷ் 107. AL-MA’UN - அல்மாஊன் 108. AL-KAWTHAR - அல்கவ்ஸர் 109. AL-KAFIRUN - அல்காபிரூன் 110. AN-NASR - அந்நஸ்ர் 111. AL-MASAD - அல்மஸத் 112. AL-IKHLAS - அல்இக்லாஸ் 113. AL-FALAQ - அல்பலக் 114. AN-NAS - அந்நாஸ்
மூடுக