Check out the new version of the website

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - பிரான்சிய மொழிபெயர்ப்பு- ரஷீத் மஆஷ் * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை

PDF XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. Al Fâtiha - அல்பாதிஹா 2. Al Baqarah - அல்பகரா 3. Al 'Imran - ஆலஇம்ரான் 4. An Nisâ' - அந்நிஸா 5. Al Mâ'idah - அல்மாயிதா 6. Al An'am - அல்அன்ஆம் 7. Al A'raf - அல்அஃராப் 8. Al Anfâl - அல்அன்பால் 9. At Tawbah - அத்தவ்பா 10. Yûnus - யூனுஸ் 11. Hûd - ஹூத் 12. Yûsuf - யூஸுப் 13. Ar Ra'd - அர்ரஃத் 14. Ibrahim - இப்ராஹீம் 15. Al Hijr - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. An Nahl - அந்நஹ்ல் 17. Al Isrâ' - அல்இஸ்ரா 18. Al Kahf - அல்கஹ்ப் 19. Maryam - மர்யம் 20. Tâ Hâ - தாஹா 21. Al Anbiyâ' - அல்அன்பியா 22. Al Hajj - அல்ஹஜ் 23. Al Mu'minûne - அல்முஃமினூன் 24. An Nûr - அந்நூர் 25. Al Furqâne - அல்புர்கான் 26. As Shu'âra' - அஷ்ஷுஅரா 27. An Naml - அந்நம்ல் 28. Al Qasas - அல்கஸஸ் 29. Al 'Ankabût - அல்அன்கபூத் 30. Ar Rûm - அர்ரூம் 31. Luqmân - லுக்மான் 32. As Sajda - அஸ்ஸஜதா 33. Al Ahzâb - அல்அஹ்ஸாப் 34. Saba' - ஸபஉ 35. Fâtir - பாதிர் 36. Yâ Sîn - யாஸீன் 37. As Sâffât - அஸ்ஸாபாத் 38. Sâd - ஸாத் 39. Az Zumar - அஸ்ஸுமர் 40. Ghâfir - ஆஃபிர் 41. Fussilat - புஸ்ஸிலத் 42. As Shûrâ - அஷ்ஷூரா 43. Az Zukhruf - அஸ்ஸுக்ருப் 44. Ad Duukhân - அத்துகான் 45. Al Jâthiya - அல்ஜாஸியா 46. Al Ahqâf - அல்அஹ்காப் 47. Muhammad - முஹம்மத் 48. Al fath - அல்பத்ஹ் 49. Al Hujurât - அல்ஹுஜராத் 50. Qâf - காஃப் 51. Ad Dhâriyât - அத்தாரியாத் 52. At Tûr - அத்தூர் 53. An Najm - அந்நஜ்ம் 54. Al Qamar - அல்கமர் 55. Ar Rahmân - அர்ரஹ்மான் 56. Al Waqi'a - அல்வாகிஆ 57. Al Hadîd - அல்ஹதீத் 58. Al Mujâdalah - அல்முஜாதலா 59. Al Hashr - அல்ஹஷ்ர் 60. Al Mumtahanah - அல்மும்தஹினா 61. As Saff - அஸ்ஸப் 62. Al Jum'a - அல்ஜும்ஆ 63. Al Munâfiqûn - அல்முனாபிகூன் 64. At Taghâbun - அத்தகாபுன் 65. At Talâq - அத்தலாக் 66. At Tahrîm - அத்தஹ்ரீம் 67. Al Mulk - அல்முல்க் 68. Al Qalam - அல்கலம் 69. Al Hâqqah - அல்ஹாக்கா 70. Al Mâ'ârij - அல்மஆரிஜ் 71. Nûh - நூஹ் 72. Al Jinn - அல்ஜின் 73. Al Muzzammil - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. Al Mudathir - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. Al Qiyâmah - அல்கியாமா 76. Al Insân - அல்இன்ஸான் 77. Al Mursalâte - அல்முர்ஸலாத் 78. An Naba' - அந்நபஃ 79. An Nazi'âte - அந்நாஸிஆத் 80. Abasa - அபஸ 81. At Takwîr - அத்தக்வீர் 82. Al Infitâr - அல்இன்பிதார் 83. Al Mutaffifûne - அல்முதப்பிபீன் 84. Al Inshiqâq - அல்இன்ஷிகாக் 85. Al Burûj - அல்புரூஜ் 86. At Târiq - அத்தாரிக் 87. Al A'lâ - அல்அஃலா 88. Al Ghâshiyah - அல்காஷியா 89. Al Fajr - அல்பஜ்ர் 90. Al Balad - அல்பலத் 91. As Shams - அஷ்ஷம்ஸ் 92. Al Layl - அல்லைல் 93. Ad Dhuhâ - அழ்ழுஹா 94. As Sharh - அஷ்ஷரஹ் 95. At Tîn - அத்தீன் 96. Al 'Alaq - அல்அலக் 97. Al Qadr - அல்கத்ர் 98. Al Bayyinnah - அல்பையினாஹ் 99. Az Zalzâlah - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. Al 'Adiyâte - அல்ஆதியாத் 101. Al Qâri'ah - அல்காரிஆ 102. At Takâthur - அத்தகாஸுர் 103. Al 'Asr - அல்அஸ்ர் 104. Al Humazah - அல்ஹுமஸா 105. Al Fîl - அல்பீல் 106. Quraysh - குரைஷ் 107. Al Mâ'ûn - அல்மாஊன் 108. Al Kawthar - அல்கவ்ஸர் 109. Al Kâfirûne - அல்காபிரூன் 110. An Nasr - அந்நஸ்ர் 111. Al Masad - அல்மஸத் 112. Al Ikhlâs - அல்இக்லாஸ் 113. Al Falaq - அல்பலக் 114. An Nâs - அந்நாஸ்
மூடுக