Check out the new version of the website

કુરઆન મજીદના શબ્દોનું ભાષાંતર - આફ્રિકન ભાષાંતર * - ભાષાંતરોની અનુક્રમણિકા

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

કૃપા કરી, સૂરહ પસંદ કરો
1. Al-Faatica - અલ્ ફાતિહા 2. Al-Baqhara - અલ્ બકરહ 3. Aala-Qimraan - આલિ ઇમરાન 4. Annisaa - અન્ નિસા 5. Al-Maa-ida - અલ્ માઇદહ 6. Al-Anqaam - અલ્ અન્આમ 7. Al-Aqraaf - અલ્ અઅરાફ 8. Al-Anfaal - અલ્ અન્ફાલ 9. Attawbá - અત્ તૌબા 10. Yuunus - યૂનુસ 11. Huud - હૂદ 12. Yuusuf - યૂસુફ 13. Arraqdi - અર્ રઅદ 14. Ibraahim - ઈબ્રાહીમ 15. Al-Cijri - અલ્ હિજ્ર 16. Annacli - અન્ નહલ 17. Al-lsraa - અલ્ ઇસ્રા 18. Al-Kahf - અલ્ કહફ 19. Maryam - મરયમ 20. Taaha - તો-હા 21. Al-Ambiya - અલ્ અન્બિયા 22. Al-Cajji - અલ્ હજ્ 23. Al-Muuminuui - અલ્ મુઅમિનૂન 24. An-Nuur - અન્ નૂર 25. Al-Furqhaan - અલ્ ફુરકાન 26. Ash-Shuqaraa - અશ્ શુઅરાઅ 27. An-Naml - અન્ નમલ 28. Al-Qhasas - અલ્ કસસ 29. Al-Qankabuut - અલ્ અન્કબુત 30. Ar-Ruum - અર્ રુમ 31. luqhmaan - લુકમાન 32. As-Sajada - અસ્ સજદહ 33. Al-Aczaab - અલ્ અહઝાબ 34. Sabâ - સબા 35. Faatir - ફાતિર 36. Yaasiin - યાસિન 37. As-Saaffaat - અસ્ સોફ્ફાત 38. Saad - સૉદ 39. Az-Zumar - અઝ્ ઝુમર 40. Ghaafir - ગાફિર 41. Fussilat - ફુસ્સિલત 42. Ash-Shuurá - અશ્ શૂરા 43. Az-Zukhruf - અઝ્ ઝુખ્રૃફ 44. Addukhaan - અદ્ દુખાન 45. Al-Jaasiyá - અલ્ જાષિયહ 46. Al-Acqhaaf - અલ્ અહકાફ 47. Mucammad - મુહમ્મદ 48. Al-Fatci - અલ્ ફત્હ 49. Al-Cujuraat - અલ્ હુજુરાત 50. Qhaaf - કૉફ 51. Azzaariyaat - અઝ્ ઝારિયાત 52. Attuur - અત્ તૂર 53. Annajmi - અન્ નજમ 54. Al-Qhamar - અલ્ કમર 55. Arracmaan - અર્ રહમાન 56. Al-Waaqhiqa - અલ્ વાકિઆ 57. Al-Cadiid - અલ્ હદીદ 58. Al-Mujaadala - અલ્ મુજાદિલહ 59. Al-Cashri - અલ્ હશ્ર 60. Al-Mumtacina - અલ્ મુમતહિનહ 61. As-Saffi - અસ્ સફ 62. Al-Jumqa - અલ્ જુમ્આ 63. Al-Munaafiqhuun - અલ્ મુનાફિકુન 64. Attaghaabun - અત્ તગાબુન 65. Attalaaqh - અત્ તલાક 66. Attacriim - અત્ તહરીમ 67. Al-Mulk - અલ્ મુલ્ક 68. Al-Qhalam - અલ્ કલમ 69. Al-Caaqhah - અલ્ હાકકહ 70. Al-Maqaarij - અલ્ મઆરિજ 71. Nuuc - નૂહ 72. Al-Jinni - અલ્ જિન 73. Al-Muzzamil - અલ્ મુઝમ્મીલ 74. Al-Muddathir - અલ્ મુદષષિર 75. Al-Qhiyaama - અલ્ કિયામહ 76. Al-Insaan - અલ્ ઇન્સાન 77. Al-Mursalaat - અલ્ મુર્સલાત 78. Annabá - અન્ નબા 79. Annaaziqaat - અન્ નાઝિઆત 80. Qabasá - અબસ 81. Attakwiir - અત્ તકવીર 82. Al-Infitaar - અલ્ ઇન્ફિતાર 83. Al-Mutaffifiin - અલ્ મુતફ્ફીન 84. Al-Inshiqhaaqh - અલ્ ઇન્શિકાક 85. Al-Buruuj - અલ્ બુરુજ 86. Attaariqh - અત્ તારિક 87. Al-Aqlaá - અલ્ અઅલા 88. Al-Ghaashiyah - અલ્ ગોશિયહ 89. Al-Fajr - અલ્ ફજર 90. Al-Balad - અલ્ બલદ 91. Ash-Shamsi - અશ્ શમ્શ 92. Alleyli - અલ્ લૈલ 93. Adduca - અઝ્ ઝોહા 94. Ash-Sharci - અશ્ શરહ 95. Attiin - અત્ તીન 96. Al-Qalaqh - અલ્ અલક 97. Al-Qhadri - અલ્ કદર 98. Al-Bayyina - અલ્ બય્યિનહ 99. Az-Zalzalah - અઝ્ ઝલ્ઝલા 100. Al-Qaadiyaat - અલ્ આદિયાત 101. Al- Qhaariqá - અલ્ કોરિઅહ 102. Attakaathur - અત્ તકાષુર 103. Al-Qasr - અલ્ અસ્ર 104. Al-Humazah - અલ્ હુમઝહ 105. Al-Fiil - અલ્ ફીલ 106. Qhureysh - કુરૈશ 107. Al-Maaquun - અલ્ માઉન 108. Al-Kawthar - અલ્ કૌષર 109. Al-Kaafiruun - અલ્ કાફિરુન 110. Annasr - અન્ નસ્ર 111. Al-Masad - અલ્ મસદ 112. Al-Ikhlaas - અલ્ ઇખ્લાસ 113. Al-Falaqh - અલ્ ફલક 114. Annaas - અન્ નાસ
બંધ કરો