Check out the new design

அல்குர்ஆன் மொழிபெயர்ப்பு - அஃபார் மொழிபெயர்ப்பு - மக்மூத் அப்துல்காதிர் ஹம்ஸா * - மொழிபெயர்ப்பு அட்டவணை

XML CSV Excel API
Please review the Terms and Policies

தயவு செய்து அத்தியாயத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்
1. Al-Faatica - அல்பாதிஹா 2. Al-Baqhara - அல்பகரா 3. Aala-Qimraan - ஆலஇம்ரான் 4. Annisaa - அந்நிஸா 5. Al-Maa-ida - அல்மாயிதா 6. Al-Anqaam - அல்அன்ஆம் 7. Al-Aqraaf - அல்அஃராப் 8. Al-Anfaal - அல்அன்பால் 9. Attawbá - அத்தவ்பா 10. Yuunus - யூனுஸ் 11. Huud - ஹூத் 12. Yuusuf - யூஸுப் 13. Arraqdi - அர்ரஃத் 14. Ibraahim - இப்ராஹீம் 15. Al-Cijri - அஅல்ஹிஜ்ர் 16. Annacli - அந்நஹ்ல் 17. Al-lsraa - அல்இஸ்ரா 18. Al-Kahf - அல்கஹ்ப் 19. Maryam - மர்யம் 20. Taaha - தாஹா 21. Al-Ambiya - அல்அன்பியா 22. Al-Cajji - அல்ஹஜ் 23. Al-Muuminuui - அல்முஃமினூன் 24. An-Nuur - அந்நூர் 25. Al-Furqhaan - அல்புர்கான் 26. Ash-Shuqaraa - அஷ்ஷுஅரா 27. An-Naml - அந்நம்ல் 28. Al-Qhasas - அல்கஸஸ் 29. Al-Qankabuut - அல்அன்கபூத் 30. Ar-Ruum - அர்ரூம் 31. luqhmaan - லுக்மான் 32. As-Sajada - அஸ்ஸஜதா 33. Al-Aczaab - அல்அஹ்ஸாப் 34. Sabâ - ஸபஉ 35. Faatir - பாதிர் 36. Yaasiin - யாஸீன் 37. As-Saaffaat - அஸ்ஸாபாத் 38. Saad - ஸாத் 39. Az-Zumar - அஸ்ஸுமர் 40. Ghaafir - ஆஃபிர் 41. Fussilat - புஸ்ஸிலத் 42. Ash-Shuurá - அஷ்ஷூரா 43. Az-Zukhruf - அஸ்ஸுக்ருப் 44. Addukhaan - அத்துகான் 45. Al-Jaasiyá - அல்ஜாஸியா 46. Al-Acqhaaf - அல்அஹ்காப் 47. Mucammad - முஹம்மத் 48. Al-Fatci - அல்பத்ஹ் 49. Al-Cujuraat - அல்ஹுஜராத் 50. Qhaaf - காஃப் 51. Azzaariyaat - அத்தாரியாத் 52. Attuur - அத்தூர் 53. Annajmi - அந்நஜ்ம் 54. Al-Qhamar - அல்கமர் 55. Arracmaan - அர்ரஹ்மான் 56. Al-Waaqhiqa - அல்வாகிஆ 57. Al-Cadiid - அல்ஹதீத் 58. Al-Mujaadala - அல்முஜாதலா 59. Al-Cashri - அல்ஹஷ்ர் 60. Al-Mumtacina - அல்மும்தஹினா 61. As-Saffi - அஸ்ஸப் 62. Al-Jumqa - அல்ஜும்ஆ 63. Al-Munaafiqhuun - அல்முனாபிகூன் 64. Attaghaabun - அத்தகாபுன் 65. Attalaaqh - அத்தலாக் 66. Attacriim - அத்தஹ்ரீம் 67. Al-Mulk - அல்முல்க் 68. Al-Qhalam - அல்கலம் 69. Al-Caaqhah - அல்ஹாக்கா 70. Al-Maqaarij - அல்மஆரிஜ் 71. Nuuc - நூஹ் 72. Al-Jinni - அல்ஜின் 73. Al-Muzzamil - அல்முஸ்ஸம்மில் 74. Al-Muddathir - அல்முத்தஸ்ஸிர் 75. Al-Qhiyaama - அல்கியாமா 76. Al-Insaan - அல்இன்ஸான் 77. Al-Mursalaat - அல்முர்ஸலாத் 78. Annabá - அந்நபஃ 79. Annaaziqaat - அந்நாஸிஆத் 80. Qabasá - அபஸ 81. Attakwiir - அத்தக்வீர் 82. Al-Infitaar - அல்இன்பிதார் 83. Al-Mutaffifiin - அல்முதப்பிபீன் 84. Al-Inshiqhaaqh - அல்இன்ஷிகாக் 85. Al-Buruuj - அல்புரூஜ் 86. Attaariqh - அத்தாரிக் 87. Al-Aqlaá - அல்அஃலா 88. Al-Ghaashiyah - அல்காஷியா 89. Al-Fajr - அல்பஜ்ர் 90. Al-Balad - அல்பலத் 91. Ash-Shamsi - அஷ்ஷம்ஸ் 92. Alleyli - அல்லைல் 93. Adduca - அழ்ழுஹா 94. Ash-Sharci - அஷ்ஷரஹ் 95. Attiin - அத்தீன் 96. Al-Qalaqh - அல்அலக் 97. Al-Qhadri - அல்கத்ர் 98. Al-Bayyina - அல்பையினாஹ் 99. Az-Zalzalah - அஸ்ஸல்ஸலாஹ் 100. Al-Qaadiyaat - அல்ஆதியாத் 101. Al- Qhaariqá - அல்காரிஆ 102. Attakaathur - அத்தகாஸுர் 103. Al-Qasr - அல்அஸ்ர் 104. Al-Humazah - அல்ஹுமஸா 105. Al-Fiil - அல்பீல் 106. Qhureysh - குரைஷ் 107. Al-Maaquun - அல்மாஊன் 108. Al-Kawthar - அல்கவ்ஸர் 109. Al-Kaafiruun - அல்காபிரூன் 110. Annasr - அந்நஸ்ர் 111. Al-Masad - அல்மஸத் 112. Al-Ikhlaas - அல்இக்லாஸ் 113. Al-Falaqh - அல்பலக் 114. Annaas - அந்நாஸ்
மூடுக